(Thethaovanhoa.vn) – MAMA 2018 vừa công bố danh sách các nghệ sĩ trong đêm khai mạc ở Hàn Quốc, bao gồm Wanna One, Stray Kids, LOONA, (G)I-DLE và hơn thế.

BTS thống trị danh sách đề cử MAMA 2018, fan EXO đòi tẩy chay

BTS thống trị danh sách đề cử MAMA 2018, fan EXO đòi tẩy chay

Danh sách đề cử Giải thưởng Âm nhạc Châu Á Mnet (MAMA) 2018 vừa được công bố hôm 1/11, đồng nghĩa với việc các fan đã bắt đầu có thể bình chọn cho thần tượng của mình.

Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2018 mới đây đã công bố danh sách nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong đêm ở Hàn Quốc. Không chắc đây đã là danh sách đầy đủ, nhưng nếu chưa đầy đủ thì có thể nói đêm ở Hàn Quốc sẽ vô cùng hoành tráng.

Chú thích ảnh
Wanna One sẽ xuất hiện ở đêm mở màn để cổ vũ đàn em

Đêm mở màn sẽ giới thiệu nhiều tân binh và công bố người chiến thắng ở hạng mục Nghệ sĩ nam mới xuất sắc nhất và Nghệ sĩ nữ mới xuất sắc nhất.

Tân binh tham dự bao gồm rapper Haon và Vinxen, Hyeongseop X Euiwoong, Kim Dong Han, Stray Kids, The Boyz, fromis_9, (G)i-dle, GWSN, Izone, Loona, và Nature. Tất cả đều được đề cử giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất năm nay.

Wanna One, người ba lần thắng giải, bao gồm giải Nam nghệ sĩ mới xuất sắc nhất năm ngoái, cũng sẽ tham gia để thể hiện sự ủng hộ với các tân binh.

Ngoài ra, một hạng mục mới có tên Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất châu Á sẽ xuất hiện tại MAMA 2018. Các ứng viên là Dean Ting, Hiragana Keyakizaka46, Marion Jola, Orange và The Toys cũng sẽ tham dự giải.

Khai mạc MAMA 2018 sẽ được tổ chức tại Dongdaemun Design Plaza vào ngày 10/12. Vé cho sự kiện chỉ dành cho những người thắng cuộc trong chiến dịch #LikeMAMA trên mạng. Sau đêm ở Hàn Quốc, giải sẽ tiếp tục ở Nhật Bản vào ngày 12/12 và ở Hong Kong (thuộc Trung Quốc) vào ngày 14/12.

Hiện tại, danh sách nghệ sĩ biểu diễn ở Nhật Bản đã có BTS, Twice và Izone còn ở Hong Kong là BTS và Wanna One.

Chú thích ảnh
BTS sẽ có mặt trong hai đêm còn lại ở MAMA 2018

Giả Bình (Theo Soompi)