(Thethaovanhoa.vn) - Với khả năng nhập vai và biến hoá khôn lường trên sân khấu, Lê Dương Bảo Lâm đã “triệt hạ” Trấn Thành, Xuân Bắc và cả Trường Giang trong tập 7 Ơn giời cậu đây rồi lên sóng tối qua (11/11) trên kênh VTV3.

Xem 'Ơn giời cậu đây rồi' tập 7: Nghệ sĩ Thanh Kim Huệ nhờ Trấn Thành hiến kế để được nổi tiếng

Xem 'Ơn giời cậu đây rồi' tập 7: Nghệ sĩ Thanh Kim Huệ nhờ Trấn Thành hiến kế để được nổi tiếng

Được sự ủng hộ của chồng, nghệ sĩ cải lương Thanh Kim Huệ đã xuất hiện trong tập 7 Ơn giời cậu đây rồi tuần này để thử thách bản thân và ứng biến với những tình huống bất chợt và khó đỡ của chương trình.

Hóa thân thành một xã hội đen dưới sự dẫn dắt của “đầu xỏ” Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm đã nhanh trí kể lại quá trình xử đẹp Trấn Thành, Xuân Bắc và cả trùm Hoài Linh.
Nhưng chưa dừng lại ở đó, Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần muốn “lật kèo” khi gặp thế bí nhưng tất cả đều bị trưởng phòng Trường Giang “bắt bài” vì đã có kinh nghiệm 5 mùa “chinh phạt”.

Cuộc chiến không hồi kết tại căn phòng Trường Giang - Lê Dương Bảo Lâm khiến giám khảo Hoài Linh cũng nổi hứng nhập cuộc tiến vào căn phòng để tham gia diễn xuất. 

Chú thích ảnh
Lê Dương Bảo Lâm “triệt hạ” Trấn Thành, Xuân Bắc và cả Trường Giang

Kết quả, Lê Dương Bảo lẫm đã ứng biến thông minh khi tuyên bố đã "tiêu diệt" cả băng nhóm giang hồ và được NSƯT Thanh Kim Huệ trao chiếc cúp danh giá của chương trình.

Tập  8 Ơn giời cậu đây rồi phát sóng 21h15 Chủ Nhật (18/11) trên kênh VTV3.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX