(Thethaovanhoa.vn) - Được sự ủng hộ của chồng, nghệ sĩ cải lương Thanh Kim Huệ đã xuất hiện trong tập 7 Ơn giời cậu đây rồi tuần này để thử thách bản thân và ứng biến với những tình huống bất chợt và khó đỡ của chương trình.

Tập 6 'Ơn giời cậu đây rồi': 'Đào thương' Phượng Hằng tái xuất, Trường Giang tiếc nuối sau tiếng chuông reo

Tập 6 'Ơn giời cậu đây rồi': 'Đào thương' Phượng Hằng tái xuất, Trường Giang tiếc nuối sau tiếng chuông reo

Nghệ sĩ cải lương Phượng Hằng là người đầu tiên khiến trưởng phòng Trường Giang muốn diễn tiếp sau tiếng chuông reo trong tập 6 Ơn giời cậu đây rồi lên sóng tối qua (4/11) trên kênh VTV3.

XEM TRỰC TIẾP Ơn giời, cậu đây rồi tập 7 TẠI ĐÂY

Xem lại các tập Ơn giời, cậu đây rồi đã phát sóng trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY

Và bất ngờ, Thanh Kim Huệ bước vào căn phòng của vị trưởng phòng “nặng đô” nhất - Trấn Thành. Tại đây, Thanh Kim Huệ đã nhờ Trấn Thành bấm quẻ giúp mình thăng tiến trong nghiệp ca hát, nhưng buộc phải trải qua những thử thách éo le mà Trấn Thành đưa ra.

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Thanh Kim Huệ đã nhờ Trấn Thành bấm quẻ 

Nữ nghệ sĩ muốn “đi đường tắt” để trở nên nổi tiếng nhanh chóng, lập tức Trấn Thành liền thử tài hát cải lương. Nghe thử thách Trấn Thành đặt ra tưởng chừng dễ nhưng Thanh Kim Huệ phải hát cải lương bài Em của ngày hôm qua. Chưa hoàn hồn kịp với đề bài éo le, Trấn Thành tiếp tục “áp đảo” với ca khúc cải lương Người ấy và tôi em chọn ai khiến giám khảo Hoài Linh phải liên tục bật cười.

NSƯT Thanh Kim Huệ hát cải lương Em của ngày hôm qua

Trong tập 7, ngoài Thanh Kim Huệ, còn 3 khách mời là Lê Dương Bảo Lâm và người mẫu Cao Ngân. Gặp phải trưởng phòng Trường Giang ngay lần đầu tiên tham gia, Lê Dương Bảo Lâm đã thể hiện bản lĩnh sân khấu một cách đầy ngoạn mục.

Hóa thân thành một xã hội đen dưới sự dẫn dắt của “đầu xỏ” Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm tuyên bố đã “tiêu diệt” được 3 nhân chủ chốt trong “xã hội đen” chính là Trấn Thành, Xuân Bắc và trùm cuối Hoài Linh. Chưa ngừng ở đó, khách mời oái oăm này còn có ý định lật ngược kịch bản...

Lê Dương Bảo Lâm "sát hại" dàn trưởng phòng tại Ơn giời

Người mẫu Cao Ngân mở căn phòng đầu tiên và gặp trưởng phòng Tự Long. Được hóa thần thành người giành giải quán quân của cuộc thi người mẫu hiện tại, Cao Ngân nhanh chóng hòa mình vào nhịp điệu mà trưởng phòng Tự Long đề ra. Với bề ngoài đầy “sắc lạnh” trên các sàn catwalk, chắc hẳn khán giả không thể ngờ ẩn sâu bên trong Cao Ngân lại chất chứa nhiều cảm xúc.

Cao Ngân bật khóc khi được Tự Long chăm sóc 

Tập 7 Ơn giời cậu đây rồi mùa 5 lên sóng lúc 21h15 hôm nay (11/11) trên kênh VTV3.

XEM TRỰC TIẾP Ơn giời, cậu đây rồi tập 7 TẠI ĐÂY

Xem lại các tập Ơn giời, cậu đây rồi đã phát sóng trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX