(Thethaovanhoa.vn) - Siêu bất ngờ mùa 4 chính thức lên sóng lúc 20h30 Chủ Nhật (11/11) trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt của hai MC duyên dáng Trường Giang và Hari Won. 

Tập 6 'Ơn giời cậu đây rồi': 'Đào thương' Phượng Hằng tái xuất, Trường Giang tiếc nuối sau tiếng chuông reo

Tập 6 'Ơn giời cậu đây rồi': 'Đào thương' Phượng Hằng tái xuất, Trường Giang tiếc nuối sau tiếng chuông reo

Nghệ sĩ cải lương Phượng Hằng là người đầu tiên khiến trưởng phòng Trường Giang muốn diễn tiếp sau tiếng chuông reo trong tập 6 Ơn giời cậu đây rồi lên sóng tối qua (4/11) trên kênh VTV3.

Nếu ở 3 mùa trước, mỗi tập chỉ có 4 khách mời, thì mùa 4 số lượng tăng lên 5 khách mời. Đến từ nhiều ngành nghề khác nhau nhưng họ đều phải vận dụng sự phán đoán và tinh tường của mình để chọn được đâu là tài năng thật và đâu là tài năng giả.

Chú thích ảnh
Trường Giang và Hari Won tiếp tục làm MC Siêu bất ngờ

Điểm khác biệt tại mùa 4 Siêu bất ngờ là số vòng chơi và thử thách sẽ được tăng lên từ 4 thành 6 vòng thi. Tại 3 vòng đầu tiên, 5 khách mời sẽ quay lưng lại với tài năng và đặt những câu hỏi liên quan trực tiếp. Vòng thứ 4, người chơi được đối diện trực tiếp với các tài năng được đeo mặt nạ. Vòng 5, người chơi tiếp tục được đối diện với tài năng nhưng không chỉ một mà đến 2 người. Vòng cuối cùng, mức độ khó tăng lên nhiều lần khi xuất hiện đến 4 tài năng và người chơi phải chọn chính xác 1 người trong số họ theo yêu cầu của chương trình đề ra. 

Tập 1 Siêu bất ngờ có sự tham gia của 5 nghệ sĩ khách mời gồm: Lâm Vỹ Dạ, Minh Anh, BB Trần, Minh Dự và Lê Dương Bảo Lâm. Đây là lần đầu tiên tại sân khấu Siêu bất ngờ có sự xuất hiện của cả “thánh chửi” Minh Dự cùng “thánh live stream” Lê Dương Bảo Lâm khi cả hai sẽ về cùng một phe khách và quyết tâm ẵm trọn giải thưởng của chương trình.

Chú thích ảnh
Dàn khách mời trong tập 1 Siêu bất ngờ

Bên cạnh đó, khán giả sẽ được dịp “dở khóc dở cười” với màn hóa vô hình của Lâm Vỹ Dạ vì không kiềm lòng trước sự xuất hiện của trai đẹp.

Siêu bất ngờ mùa 4 trở lại với nhiều khách mời là những gương mặt bá đạo từng “làm mưa làm gió” suốt thời gian qua: Puka, Lâm Vỹ Dạ, Minh Dự, Lê Dương Bảo Lâm, Hồ Quang Hiếu, Mạc Văn Khoa... hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa "siêu bất ngờ" mới đầy tiếng cười.

Trailer Siêu bất ngờ mùa 4 - Tập 1

Tập 1 Siêu bất ngờ  mùa 4 phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (11/11) trên kênh HTV7.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX