(Thethaovanhoa.vn) – “Tôi đã gặp một nhà ngoại giao và người này nói với tôi rằng Hàn Quốc có hai thành tựu lớn trong 60 năm trở lại đây. Thứ nhất là tiến lên dân chủ và công nghiệp hóa còn thứ hai là sản sinh ra được BTS”.

Mới chỉ một năm kể từ khi BTS và Big Hit Entertainment chung tay với UNICEF trong chiến dịch Love Myself.

Bài phát biểu đầy của xúc của BTS tại Liên Hợp Quốc

Mới đây, ủy ban UNICEF Hàn Quốc thông báo rằng chiến dịch đã đạt tới con số hơn 1,4 triệu USD (hơn 32 tỷ VND) tiền ủng hộ.

“Thông qua bài phát biểu Speak Yourself tại buổi họp LHP và hơn nữa, BTS đã truyền bá ảnh hưởng tích cực của họ”, ủy ban cho biết.

Toàn bộ số tiền quyên góp trong chiến dịch Love Myself sẽ được gửi tới Kết thúc Bạo lực, một chiến dịch không chỉ giúp kết thúc bạo lực nhằm vào giới trẻ mà còn hỗ trợ người trẻ vượt qua những tổn thương về tinh thần và thể chất do bị bạo hành.

Chú thích ảnh

“Trái tim tôi căng tràn khi nghe bài phát biểu cảm động của BTS hồi tháng Chín tại buổi họp LHP. Tối đó, tôi đã gặp một nhà ngoại giao và người này nói với tôi rằng “Hàn Quốc có hai thành tựu lớn trong 60 năm trở lại đây. Thứ nhất là tiến lên dân chủ và công nghiệp hóa còn thứ hai là sản sinh ra được BTS”

Chú thích ảnh

."Với ảnh hưởng tích cực, đầy niềm tin lớn lao từ chiến dịch Love Myself của BTS tới giới trẻ trên khắp thế giới, có thể thấy uy tín quốc gia của Hàn Quốc sẽ tăng”, ông Lee Ki Cheol, Tổng thư ký Ủy ban UNICEF Hàn Quốc phát biểu mừng kỷ niệm một năm chiến dịch Love Mourself.

EXO vừa tung ca khúc đầu tiên với nhiều ẩn ý sau gần một năm vắng bóng

EXO vừa tung ca khúc đầu tiên với nhiều ẩn ý sau gần một năm vắng bóng

Sau bao lâu chờ đợi, cuối cùng EXO cũng chính thức trở lại với ca khúc Tempo, thuộc album phòng thu thứ 5 của nhóm Don’t Mess Up My Tempo.

Giả Bình (Theo Koreaboo)