(Thethaovanhoa.vn) - Khi gió mùa về là live show được ca sĩ Minh Thu tổ chức với sự tham gia của NSƯT Đức Long, ca sĩ Ánh Tuyết và Bách Nguyễn. Chương trình sẽ diễn ra vào 20h tối 24/11 tại Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội với nội dung gồm 3 phần. Phần 1 là những ca khúc về mùa thu, phần 2 sẽ nhằm mục đích khắc họa chân dung từng nghệ sĩ và cuối cùng, phần 3 là chùm ca khúc về mùa đông.

Minh Thu cho biết ý tưởng tổ chức liveshow do NSƯT Đức Long đề xuất. Ca sĩ Ánh Tuyết từng hát cùng Minh Thu hồi ở nhóm Cỏ may. Còn Bách Nguyễn cũng là người bạn thân thiết vừa hoàn thành xong minishow khá thành công.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Minh Thu

Chương trình được tổ chức với quy mô không quá lớn và mức giá vé vừa phải, theo Minh Thu là để “những khán giả không thể xem được chương trình lớn, mà cũng không muốn nghe ở các phòng trà có thể lựa chọn”.

Điều đặc biệt của liveshow Khi gió mùa về là trong khi nhiều chương trình lớn khác đều có đơn vị tổ chức chuyên nghiệp, thì với Khi gió mùa về, gần như các nghệ sĩ phải “tự tay làm hết”. “Khi đã hoạt động nghệ thuật đến một độ chín nào đó, nghệ sĩ chúng tôi muốn tự đứng lên làm điều mình thích, mình muốn và mình xứng đáng”, ca sĩ Minh Thu bộc bạch.

Ca sĩ Minh Thu lột xác hình ảnh trong sản phẩm âm nhạc mới

Ca sĩ Minh Thu lột xác hình ảnh trong sản phẩm âm nhạc mới

Ca sĩ Minh Thu - giọng hát nội lực, trầm khàn được biết đến là “người tình mới” trong âm nhạc của Phó Đức Phương, Phú Quang vừa tung ra bộ ảnh phong cách lạ lẫm với trang phục dạ hội sang trọng.

Không dừng lại ở liveshow Khi gió mùa về, ca sĩ Minh Thu cho biết cô cùng các nghệ sĩ kỳ vọng sẽ phát triển lên thành chuỗi chương trình diễn ra vào những thời điểm giao mùa mỗi năm. “Chúng tôi đang cân nhắc cái tên Khi gió chuyển mùa. Thật sự thời điểm giao mùa rất đẹp, mang đến cảm giác bâng khuâng bồi hồi rất đẹp” - Minh Thu nói.

Hà My