(Thethaovanhoa.vn) - "Rất tự hào và biết ơn vì ông đã chọn Leicester ... cảm ơn vì đã biến giấc mơ của chúng tôi thành hiện thực" – đó là những thông điệp các CĐV để lại bên ngoài sân King Power để tri ân chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha, người vừa tử nạn trong tai nạn máy bay thảm khốc hôm thứ Bảy.

 

Chủ tịch Leicester tử nạn trong vụ trực thăng rơi: Đời không phải lúc nào cũng là cổ tích

Chủ tịch Leicester tử nạn trong vụ trực thăng rơi: Đời không phải lúc nào cũng là cổ tích

Vichai Srivaddhanaprabha từng mang đến câu chuyện cổ tích thời thiện đại khi biến một đội bóng tầm thường là Leicester City trở thành nhà vô địch Premier League. Nhưng điều thần kỳ thì không đến với ông trong vụ rơi trực thăng rơi vừa qua…

Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha cùng 4 người khác đã thiệt mạng trong tai nạn rơi máy bay trực thăng bên ngoài SVĐ King Power hôm thứ Bảy vừa qua. Hàng ngàn người đã tới SVĐ của Leicester trong suốt hai ngày Chủ Nhật và thứ Hai để đặt vòng hoa, áo đấu để tưởng niệm những nạn nhân trong thảm họa này.

Chủ tịch Srivaddhanaprabha là một nhân vật rất nổi tiếng tại CLB. Ông bắt đầu nắm quyền và giúp Leicester nổi lên từ giải hạng 2 Anh cho đến chức vô địch Premier League năm 2016, đánh bại tỷ lệ cược 5.000-1.

Chú thích ảnh
Rất nhiều CĐV đã đến sân King Power để mặc niệm những nạn nhân thiệt mạng trong thảm họa rơi máy bay vừa qua
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
"Cảm ơn ông đã biến giấc mơ của chúng tôi thành hiện thực" - Một CĐV cảm ơn
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Rất nhiều hoa được đặt bên ngoài sân King Power

Không chỉ các CĐV Leicester mà các CĐV của những đội khác trong khu vực như Leeds United và Wolverhampton Wanders cũng đến để chia sẻ nỗi đau mất mát này. Một fan hâm mộ đã vinh danh những gì Srivaddhanaprabha và gia đình ông đã làm cho cộng đồng nơi đây cũng như CLB: "Cảm ơn vì mọi thứ Vichai. Không chỉ với những gì ông đã làm cho câu lạc bộ  mà còn cả cho toàn thành phố".

Một CĐV Leeds để lại áo đấu với dòng chữ: "Ông chủ đẳng cấp thế giới". Trong khi một CĐV Wolves cũng để lại thông điệp chân thành: "Khác nhau về màu sắc nhưng cùng chia sẻ nỗi đau".

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
CĐV của Leeds và Wolves cũng đến để chia sẻ nỗi buồn cùng Leicester
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Một khung cảnh cảm động bên ngoài sân King Power

Sáng thứ Hai, Leicester xác nhận ông Vichai Srivaddhanaprabha cùng với 2 người trợ lý (trong đó có Suknamai, cựu Á hậu của Thái Lan năm 2005) và 2 phi công trên chiếc trực thăng đều đã không may qua đời sau vụ tai nạn máy bay này. Bầu không khí tại CLB giờ đây rất trầm lắng. Trận đấu với Sunderland sắp tới có thể sẽ bị hủy bỏ.

Trung Phạm

Tổng hợp