(Thethaovanhoa.vn) - Phim Quỳnh búp bê tập 18 tiếp tục xoay quanh số phận bi đát của nhân vật Lan (Thanh Hương) sau khi bị chồng sắp cưới từ hôn vì quá khứ "làm gái".

Phim Quỳnh búp bê tập 18 phát sóng tối 16/10 trên kênh VTV3, xem lại tập 18 TẠI ĐÂY.

Chịu đựng mọi cay đắng, tủi nhục nhưng Lan (Thanh Hương) vẫn quyết tâm trụ lại làng. Cô gồng lên đương đầu với sự chửi bới, khinh miệt của gia đình, hàng xóm. Tuy nhiên, Lan càng cố gắng bao nhiêu thì cuộc sống của cô càng khó khăn bấy nhiêu. Đám đàn ông ở trong làng tìm mọi cách để tiếp cận thể hiện thái độ khinh bỉ và đòi ngủ với Lan. Cuối cùng, Lan đành chọn cách ra đi.

Lan gọi điện thông báo về quyết định sẽ lên sống với Quỳnh một thời gian. Cô đã chuẩn bị xong đồ đạc, và dự định đi ngay vào sáng hôm sau. Nhưng số phận trớ trêu, Lan tiếp tục phải chịu những nỗi đau tột cùng liên tiếp ập tới...

‘Quỳnh búp bê’ tập 18: Lan bị hiếp dâm tập thể

Ngay khi vừa kết thúc cuộc trò chuyện với Quỳnh, Lan đã bị vài tên đàn ông lạ mặt bắt trói và cưỡng hiếp tập thể ở tiệm may. Chưa dừng lại ở đó, vợ của những kẻ cưỡng hiếp Lan được thông báo và kéo tới tiệm may đánh đập, bêu riếu Lan khi cô đang trong tình trạng "thân tàn ma dại".

Phim Quỳnh búp bê tập 18, Lịch phát sóng Quỳnh búp bê tập 19, Xem tập 19 Quỳnh búp bê, Quỳnh búp bê tập 19, Quỳnh búp bê, phim Quỳnh búp bê, Quỳnh búp bê VTV
Lan phải chịu những nỗi đau tột cùng liên tiếp ập tới...

Bố Lan quá sốc nên đã ngất xỉu phải vào viện cấp cứu, bác sĩ thông báo tình trạng nguy kịch. Lan bị gia đình oán hận vì cho rằng cô là nguyên nhân khiến tất cả mọi chuyện trở nên tồi tệ.

Kẻ chủ mưu hành động bẩn thỉu và tàn nhẫn này chính là tay chồng hờ của Lan, hắn lên kế hoạch trả thù Lan vì cho rằng bị Lan "lừa" và đánh trả trước đó.

Về phần Quỳnh (Phương Oanh), dù không tìm được con nhưng Quỳnh đã tìm được việc làm mới tại một cửa hàng thời trang. Nhờ vóc dáng đẹp và khuôn mặt xinh xắn, Quỳnh lấy lòng được khách hàng, và chuẩn bị trở thành mẫu của shop. Quỳnh cũng bắt đầu gây ấn tượng và được Thịnh - ông chủ shop thời trang để ý.

'Quỳnh búp bê' tập 18: Quỳnh sắp có người yêu mới

Ở một diễn biến khác trong tập 18 Quỳnh búp bê, Quỳnh vô tình gặp lại My (Thu Quỳnh) nhưng né tránh. Quỳnh nhớ lại quá khứ cay đắng, hận thù. Trái lại, My quyết tìm Quỳnh để "ân đền, oán trả".

My vẫn không thể quên vết sẹo trên trán mình do bị Quỳnh cầm đá đập vào và cảnh báo nếu tì được Quỳnh thì sẽ "cào cho nát mặt".

'Quỳnh búp bê' tập 18: My 'sói' tái xuất, dọa sẽ trả thù Quỳnh

Hiện tại, My là tú bà, chuyên "dẫn khách" cho những tay chơi có tiền ở trong và ngoài nước. My yêu Kiên, trẻ, đẹp trai, làm giáo viên. Có điều, anh chàng mới gặp đã "cảm nắng" Đào - em gái của Lan. Kiên tìm mọi cách giúp đỡ Đào, tìm việc cho cô hoặc là chở Đào về quê xa hàng trăm cây số.

My kiểm soát bạn trai khá chặt, cô liên tục gọi tới trường "điều tra" xem anh đang làm gì ở đâu? Cô tỏ ra nghi ngờ khi thấy bạn trai có những biểu hiện lạ như nhìn điện thoại cười, giấu diếm điện thoại, liên tục nói bận rộn nhưng không rõ đi đâu...

Cuộc đời Lan, My, Quỳnh rồi sẽ về đâu? Tập 19 Quỳnh búp bê sẽ lên sóng vào 21h40 ngày 22/10 trên kênh VTV3.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

VIDEO 'Quỳnh búp bê' tập 18: My 'sói' trở lại, Quỳnh sắp có 'tình mới'

VIDEO 'Quỳnh búp bê' tập 18: My 'sói' trở lại, Quỳnh sắp có 'tình mới'

Quỳnh tìm được công việc mới, My sói cũng sẽ trở lại và cảnh báo sẽ trả thù Quỳnh trong tập 18 phim Quỳnh búp bê.

‘Quỳnh búp bê’ tập 18: Lan bị 4 gã đàn ông bịt miệng, cưỡng hiếp ngay trong tiệm may

‘Quỳnh búp bê’ tập 18: Lan bị 4 gã đàn ông bịt miệng, cưỡng hiếp ngay trong tiệm may

Lan phải nếm trải tận cùng sự khổ đau, tủi nhục khi bị hiếp dâm tập thể trong tập 18 phim Quỳnh búp bê. My sói cũng sẽ tái xuất trong tập này và cảnh báo sẽ trả thù Quỳnh.