(Thethaovanhoa.vn) - Sáng ngày 5/10, tại địa chỉ: 481 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội - Công ty cổ phần Thăng Long TM Việt Nam đã chính thức ra mắt và trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm golf thương hiệu TaylorMade tại thị trường Việt Nam và Campuchia.

Golfer Ngô Văn Dũng chính thức nhận bàn giao căn hộ hơn 3 tỷ đồng

Golfer Ngô Văn Dũng chính thức nhận bàn giao căn hộ hơn 3 tỷ đồng

Sáng 25/9, tại Hà Nội, Tập đoàn GFS đã tổ chức “Lễ bàn giao căn hộ Five Star Garden - giải thưởng Hole in one (Giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội lần thứ 2 – GFS Cup) cho golf thủ Ngô Văn Dũng theo đúng khung giải thưởng công bố trước giải đấu.

TaylorMade là thương hiệu đã  tồn tại ở thị trường Việt Nam hơn 10 năm. Đầu năm 2018, Tập đoàn tài chính KPS (Mỹ) đã mua lại hãng TaylorMade của adidas. Ngày 1.10, TaylorMade adidas chuyển giao chính thức sang cho Công ty Cổ phần Thăng Long TM Việt Nam trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam và Campuchia.

Được thiết kế bằng chất liệu cao cấp, kết hợp với áp dụng công nghệ cao cấp, dễ chơi với mọi lứa tuổi, trình độ và đặc biệt là phù hợp với giá tiền của người dùng là những ưu điểm nổi trội của dòng gậy TaylorMade. Đặc biệt, hàng năm TaylorMade cho ra đời các model mới hoặc các phiên bản cải tiến từ các model có sẵn, từ đó các golfer có thể thoải mái trải nghiệm những cú đánh tuyệt vời thông qua các sản phẩm mới của hãng mỗi năm.  

Chú thích ảnh

Tại buổi ra mắt, ông Nguyễn Đức Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thăng Long TM Việt Nam cho biết: “Chúng tôi sẽ phát triển thương hiệu trước mắt ở khu vực Hà Nội, sau đó là TPHCM và Campuchia. Phong trào golf ở Việt Nam đang phát triển, điển hình là việc đang ngày càng có nhiều sân golf chất lượng.

Hiện tại chúng tôi có 152 cửa hàng là đại lý của công ty và 32 sân tập có chính sách khuyến mại, hỗ trợ để thương hiệu phát triển. Sắp tới golf sẽ phát triển rộng rãi ở Việt Nam nên chúng tôi quyết định tập trung đầu tư vào các sản phẩm này”.

Minh Hoàng