(Thethaovanhoa.vn) - Chứng kiến hình ảnh Mohamed Salah với chấn thương vai do Sergio Ramos gây ra từ trận chung kết Champions League hồi tháng 5 nhưng đến giờ vẫn phải băng bó khi anh cởi áo tặng Carlo Ancelotti sau trận đấu giữa Napoli và Liverpool ở Champions League, các fan của The Kop không khỏi xót xa và họ lại công kích hậu vệ của Madrid.

Fan đòi Salah trao lại giải Puskas cho Hazard sau pha solo ghi bàn đẳng cấp

Fan đòi Salah trao lại giải Puskas cho Hazard sau pha solo ghi bàn đẳng cấp

Các CĐV Chelsea đã tỏ ra rất phấn khích khi chứng kiến Eden Hazard đột phá qua hàng phòng ngự Liverpool, thực hiện pha dứt điểm hiểm hóc để ấn định chiến thắng 2-1 cho Chelsea ở vòng 3 cúp Liên đoàn Anh.

Salah chơi không thực sự tốt trong cuộc đối đầu với Napoli và nhìn chung mọi người đều thấy anh không đạt phong độ cao nhất từ đầu giải tới nay. Sau khi chứng kiến vai của Salah vẫn tiếp tục phải băng bó dù chấn thương xảy ra cách nay đã nhiều tháng, các CĐV Liverpool tin rằng chính chấn thương chưa hồi phục hoàn toàn này khiến tiền đạo số 1 của họ không đạt được hiệu quả thi đấu cao nhất.

Chú thích ảnh

“Sergio Ramos đáng nguyền rủa. Hãy nhìn vai của Salah kìa”, một fan viết trên Twitter cá nhân. “Tôi không hiểu lắm về nghề y nhưng rõ ràng với cái vai vẫn phải băng bó thế này, Salah không thể di chuyển hoàn toàn bình thường được. Anh ấy cũng không thể ngoặt bóng đột ngột hay giữ thăng bằng được tốt như ý muốn”, một CĐV khác bình luận.

Chú thích ảnh

“Tôi nghĩ chấn thương vai của Salah vẫn đang khiến anh ấy cảm thấy khó chịu”, thêm một nhận định tương tự được một fan khác chia sẻ trên trang cá nhân. Chấn thương vai của Salah rõ ràng rất nghiêm trọng mà việc đến lúc này anh vẫn phải băng bó vùng bị thương sau pha kẹp tay của Serrgio Ramos là bằng chứng.

Dù Ramos chắc chắn không thể hình dung được mình lại khiến đối thủ gặp phiền toái lâu đến thế, các CĐV Liverpool có lí khi tỏ ra bức xúc. Đội bóng của họ bước vào mùa giải mới với nhiều kỳ vọng nhưng những hy vọng ấy đang bị phủ bóng do tình trạng thể lực không hoàn hảo của Salah mà nguyên nhân chính là pha phạm lỗi của Sergio Ramos gây ra.

HT
Tổng hợp