(Thethaovanhoa.vn) - Sự sáng tạo và “tư duy vượt giới hạn” của 2 thành viên nhỏ tuổi nhất Khánh An (4 tuổi) và Gia Minh (5 tuổi) mang đến nhiều tiếng cười trong tập 9 Nhanh như chớp nhí lúc 20h tối qua (30/9) trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.

Khi được hỏi: “Ba nói, 2 anh em tụi bây như chó với mèo, có phải ba đang nói 2 anh em ở dơ như con chó với con mèo không?”, cả hai đều trả lời đúng là “không”. Chưa hết, ở câu hỏi: “Con sâu răng và con sâu róm, con nào bò lên cây được?”, 2 bé lại cùng đồng ý kiến là “con khỉ”. Liên tục như thế ở các câu hỏi, MC Trấn Thành phải vận dụng hết công suất để giải đáp từng câu trả lời trước tư duy vượt giới hạn của 2 nhí.

(Clip: Trấn Thành “chào thua” trước “tư duy vượt giới hạn” của bé 4 tuổi)

Ngoài ra, phần thi của 2 đội trưởng Lê Lộc và Anh Tú tạo không khí vô cùng hài hước. Xuất phát từ phần thi của bé Gia Khang, khi nhận câu hỏi: “Doraemon có lông màu xanh hay màu trắng?”, vì quá nóng vội Gia khang đã đưa ra đáp án sai là “xanh và trắng”.

MC Trấn Thành chưa kịp giải thích, Lê Lộc đã hùng hồn lý sự: “Lông xanh là lông bệnh đó, lông người ta phải là lông màu trắng chứ”. Mắc nghẹn với tuổi thơ bất hạnh của 2 đội trưởng, MC Trấn Thành lớn tiếng truyền chỉ: “Doraemon không hề có lông nha 2 người”. Ở một câu hỏi khác: “Bạch Tuyết đến nhà 7 chú lùn bằng gì?”, Lê Lộc bất ngờ trả lời: “Đi bằng xe máy”, quá bất lực, Trấn Thành chỉ biết quay sang lắc đầu chào thua...

Chú thích ảnh
MC Trấn Thành và 2 đội trưởng Lê Lộc - Anh Tú

Tuy nhiên, với những câu đố tưởng chừng như ai cũng biết thì Lê Lộc “bó tay đầu hàng”, còn những câu hỏi khó nhằn thì lại đưa ra đáp án chính xác không tưởng. Về đội trưởng Anh Tú, mạnh miệng hô lớn 10 câu khá là đơn giản nhưng lại “bại trận” trước con gái Lê Giang. 

Tập 10 Nhanh như chớp nhí chào đón sự xuất hiện của 2 đội trưởng Hoàng Phi và Will cùng sự tham gia của 6 thành viên nhí, trong đó có sự trở lại đặc biệt của bé Ngân Chi – bé Miu phim Gạo nếp gạo tẻ và đương kim vô địch Minh Đăng sẽ lên sóng lúc 20h Chủ nhật (7/10) trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 9: Trấn Thành ‘rụng tim' khi các thí sinh nhí lần lượt khen đẹp trai 

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 9: Trấn Thành ‘rụng tim' khi các thí sinh nhí lần lượt khen đẹp trai 

Nhanh như chớp nhí tuần này tràn ngập những màn “thả thính” qua lại giữa 2 đội trưởng 9X: Lê Lộc - Anh Tú, MC Trấn Thành và các thí sinh nhí.

Hoài Ngọc