(Thethaovanhoa.vn) – Asia Argento đã khóc trong đoạn giới thiệu bài phỏng vấn sắp ra mắt, nơi cô không chỉ nói về vụ tự tử của Anthony bourdain mà còn bình luận về những cáo buộc của Jimmy Bennett.

Asia Argento mở lời về cái chết của Anthony Bourdain trong cuộc phỏng vấn mới với DailyMailTV, dự kiến lên sóng vào ngày 24 và 25/9 này.

Chú thích ảnh
Tính lăng nhăng của Asia bị cho là nguyên nhân khiến Anthony tự tử

Ngoài việc tiết lộ cô cảm thấy ra sao khi nghe tin cái chết của bạn trai và phản ứng thế nào khi mọi người cáo buộc cô là nguyên nhân khiến đầu bếp tài ba tự tự, cô cũng trao đổi về những cáo buộc mà bạn diễn Jimmy Bennett chống lại cô. Người này buộc tội cô ngủ với anh khi anh chưa đủ tuổi.

Trước đó, hôm 20/9, luật sư của Asia là Mark Heller đã gửi thư cho luật sư của Jimmy, nói về cuộc phỏng vấn Jimmy dự kiến chia sẻ về cuộc gặp gỡ tình dục giữa anh với Asia. Bức thư cảnh cáo rằng Heller sẽ để mắt tới bất kỳ “tuyên bố vu khống, phỉ báng hay thiếu trung thực”, theo TMZ. Nếu có bất cứ tuyên bố nào như thế, đội ngũ pháp lý của Heller sẽ vào cuộc.

Chú thích ảnh
Ảnh chụp Jimmy và Asia năm 2013, vào ngày được cho là đôi bên có quan hệ

Cả Asia và Jimmy đều buộc tội nhau. Đúng là họ đã quan hệ ở khách sạn Marina del Rey khi Jimmy mới 17 tuổi nhưng Asia khẳng định cô bị ép buộc, ngược lại, Jimmy chỉ trích đàn chị lên kế hoạch quyến rũ anh.

Asia chính là người mới gây sốc trên sân khấu bế mạc LHP Cannes khi lớn tiếng chỉ trích LHP cùng ngành công nghiệp điện ảnh khi dung dưỡng cho những cuộc tấn công tình dục.

Chú thích ảnh
Asia lớn tiếng ủng hộ phong trào Metoo tại LHP Cannes vừa qua

Sau cáo buộc chống lại Asia, ngôi sao Bella Thorne đã thất vọng than lên: “Thật kinh tởm. Không còn muốn tham gia phong trào #Metoo nữa. Jimmy chỉ là một đứa trẻ. Thật trắng trợn. Nếu đây là điều phong trào Metoo hướng tới thì tôi không muốn dính dáng tới nó nữa”.

Tình cũ nói về Anthony Bourdain: Giàu khủng khiếp, thành công vô cùng, cô đơn tột độ

Tình cũ nói về Anthony Bourdain: Giàu khủng khiếp, thành công vô cùng, cô đơn tột độ

Tác giả Paula Froelich, người hẹn hò với đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain hồi năm 2005, đã chia sẻ ảnh họ bên nhau lên Instagram ít giờ sau khi người ta phát hiện Bourdain treo cổ tự tử.

Giả Bình (Theo Hollywood Life)