(Thethaovanhoa.vn) – Cristiano Ronaldo đã lập cú đúp trong chiến thắng 2-1 của Juventus trước Sassuolo. Cộng đồng mạng nhanh chóng trở nên điên loạn vì điều này và không ít CĐV tận dụng cơ hội để mỉa mai Lionel Messi.

Juventus kết thúc vòng 4 Serie A bằng chiến thắng 2-1 trước Sassuolo ngay trên sân nhà. Cristiano Ronaldo là tác giả của cả hai bàn thắng bên phía "Lão bà". Đây là 2 bàn thắng đầu tiên siêu sao Bồ Đào Nha ghi được cho CLB mới tại một giải đấu chính thức.

Chuỗi 3 trận tịt ngòi khiến Ronaldo chịu rất nhiều áp lực trong thời gian trước đây. Tuy nhiên, với cú đúp có được trong trận đấu, anh đã khiến tất cả phải nể phục. Đồng thời, trên mạng xã hội, các CĐV tỏ ra rất phấn khích với thành tích của Ronaldo. Không ít CĐV thậm chí tận dụng cơ hội này để mỉa mai Lionel Messi.

Chú thích ảnh
Ronaldo một lần nữa chứng minh tại sao anh ấy là cầu thủ vĩ đại nhất khi thống trị 3 giải đấu khác nhau với 3 đội bóng khác nhau. Anh ấy thể hiện nhiệt huyết và tầm ảnh hưởng bất kỳ nơi đâu mình tới.
Trong khi đó, một số người gọi ai đó là GOAT (Greatest Of All Time) nhưng lại sợ phải rời bỏ môi trường thuận lợi!
Chú thích ảnh
Tôi không quan tâm người khác nói gì. Trận đấu này là giữa Cristiano Ronaldo và Sassuolo. 1 cầu thủ vs 11 người. G.O.A.T
Chú thích ảnh
Khi tôi nói bàn mở tỷ số của Ronaldo chỉ là khởi đầu cho nhiều bàn thắng sau này, tôi không hề có ý nói trong trận đấu này nhưng cậu ấy vừa mới ghi thêm bàn nữa. Một cầu thủ phi thường
Chú thích ảnh
Ronaldo đã ghi bàn ở 3 giải đấu hàng đầu EPL, La Liga, Serie A trong khi Messi mới chỉ lập công lại La Liga. Thật khác biệt.
Chú thích ảnh
Ronaldo có thể ghi được 4 hay 5 bàn trong trận đấu này. Nhưng anh ấy không muốn giành chiến thắng quá dễ dàng. Thật dã man!

Quý Dậu