(Thethaovanhoa.vn) - Sau một thời gian dài vắng bóng, NSƯT Ngọc Huyền tái ngộ khán giả truyền hình trong tập 1 Ơn giời, cậu đây rồi.

XEM TRỰC TIẾP Ơn giời, cậu đây rồi tập 1 TẠI ĐÂY

Kỳ cựu với hình tượng Phi Giao - vai diễn lấy nước mắt của biết bao thế hệ nhưng NSƯT Ngọc Huyền vẫn vô cùng run rẩy khi tham gia “Ơn giời” vì chẳng thể biết chuyện gì sẽ xảy ra với mình. Ngoại hình lộng lẫy bao nhiêu thì số phận của Ngọc Huyền lại bị vùi dập bấy nhiêu khi trở thành con gái của “trưởng phòng” Trấn Thành và bị hành hạ đủ điều...

Chú thích ảnh
NSƯT Ngọc Huyền thành "con gái" của Trấn Thành 

Tại đây, Trấn Thành liên tục “truy vấn” vì sao đi hát mà nhà lại chẳng có tiền dư dả và để mình đói khổ, ăn không đủ no.

Từ chuyện tiền nong, “mẹ” Trấn Thành tự tung luôn tin đồn Ngọc Huyền đang gian díu với Trường Giang vì thấy cả hai vô cùng ăn ý. Nghe thế, Ngọc Huyền cho biết Trấn Thành chỉ đang ảo tưởng vì thấy mình và Trường Giang “lùn giống nhau”.

Trấn Thành cảnh cáo: “Qua lại với nó thì Nhã Phương sẽ cào nát nhà”. Bị mẹ vu khống, Ngọc Huyền vẫn khăng khăng: “Đó chỉ là tình cảm trên sân khấu. Nếu có tiến xa hơn thì con sẽ tính sau”.

(Clip: Trấn Thành cảnh cáo "con gái" Ngọc Huyền: “Qua lại với Trường Giang thì Nhã Phương sẽ cào nát nhà”)

Còn Nhã Phương, dù không xuất hiện tại Ơn giời, nhưng luôn bị các chị em nhắc tên liên tục...

Xem 'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 1: Sắp cưới Nhã Phương, Trường Giang vẫn ghen lồng lộn vì 'cô vợ' Elly Trần có tình riêng

Xem 'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 1: Sắp cưới Nhã Phương, Trường Giang vẫn ghen lồng lộn vì 'cô vợ' Elly Trần có tình riêng

Tình huống được mong chờ nhất trong "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 5 tập mở màn chính là cuộc chạm trán giữa Trường Giang và Elly Trần.

Đón xem tập 1 Ơn giời, cậu đây rồi lúc 21h15, Chủ Nhật (16/9) trên kênh VTV3.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX