(Thethaovanhoa.vn) - Adidas ra mắt sản phẩm PureBOOST GO - dòng giày chạy bộ dành riêng cho mọi nẻo đường trong thành phố khi đáp ứng các yêu cầu của những cung đường trong thành phố, mang đến những trải nghiệm thú vị khi khám phá thành phố qua từng bước chạy.

Adidas PureBOOST GO sản xuất theo công nghê mới Expanded Landing Zone (tạm dịch: Đế giày mở rộng) được thiết kế đặc biệt giúp người chạy linh động chuyển đổi hướng chạy dễ dàng trên những con phố. Ngoài ra, đế giày BOOST – công nghệ giày dẫn đầu của adidas - mang lại sự êm ái, giảm xóc vượt trội, giảm những chấn động mạnh lên gót chân cho người sử dụng. Đôi giày cũng được dệt một cách tỉ mỉ theo cấu trúc hình tròn từ chất liệu vải thoáng mát làm tăng thêm sự linh hoạt và thoải mái cho mỗi bước chạy.  

Chú thích ảnh
Diễm My và Thúc Lĩnh Lincoln mang giày Adidas PureBOOST GO

Sáng 8/9 vừa qua, rất nhiều sao Việt như Diễm My 9x, Mai Ngô, Thúc Lĩnh Lincoln… cùng nhiều thành viên trong cộng đồng chạy bộ adidas Runners Saigon đã có dịp khám phá vẻ đẹp của Thành phố Hồ Chí Minh vào sáng sớm trên từng bước chạy của mình. Để chinh phục thử thách chạy bộ đường phố Run The City - PureBOOST GO, các thành viên phải vượt qua đoạn đường đua dài 5km quanh trung tâm thành phố, thực hiện các thử thách về thể lực “khó nhằn” tại mỗi trạm dừng chân - những địa danh nổi tiếng của TP.HCM như chợ Bến Thành, Dinh Độc Lập, Hồ Con Rùa,… Cuộc đua nhằm khích lệ tinh thần thể thao, truyền cảm hứng thử thách bản thân vượt khỏi giới hạn của mình đến với cộng đồng, đặc biệt khi chạy bộ trên những nẻo đường thành phố náo nhiệt nhưng đầy trở ngại.

Chú thích ảnh
Mai Ngô cùng đồng đội chạy bộ quanh trung tâm TP.HCM

Adidas PureBOOST GO đã chính thức được bán tại các cửa hàng adidas Việt Nam vào ngày 29/08/2018 với giá bán 3.000.000VND.

Adidas ra mắt AlphaBOUNCE EYOND thế hệ mới

Adidas ra mắt AlphaBOUNCE EYOND thế hệ mới

Ngày 11/4 vừa qua, adidas Running đã cho ra mắt phiên bản mới AlphaBOUNCE EYOND, dòng giày mang tinh thần thúc đẩy VĐV vượt lên trên khả năng vốn có và trải nghiệm năng lực không giới hạn của bản thân mình.