(Thethaovanhoa.vn) – Hôm 7/9 vừa qua, Jimin BTS đã tham gia V Live của Naver sau khi hoàn thành buổi diễn thứ hai ở Los Angeles.

Đầu tiên, Jimin chia sẻ về những suy nghĩ của anh sau buổi diễn: “Hôm nay thật là vui, thậm chí còn hơn cả vui vì đây là chuyến lưu diễn thế giới đầu tiên của nhóm sau một quãng thời gian. Biểu diễn lúc nào cũng vui cả”.

BTS, THÁNH ĂN Jin, Jin, Jungkook, MV Idol, Love Yourself, Love Yourself Answer, Jimin, ARMY, concert BTS
Jin và Jimin tình thân mến thân

Jimin sau đó thể hiện màn mukbang (vừa ăn vừa ghi hình). Anh nói: “Tôi không muốn làm một mình nên đã gọi Jin huynh tới. Tôi đã chuẩn bị sẵn thức ăn”.

Jin bước vào phòng Jimin và nói: “Anh đang rửa bát thì có ai đó vào, nói là anh phải tới phòng Jimin ngay”.

Jimin bày tỏ: “Tôi muốn Jin huynh làm đồ ăn cho chúng tôi”. Jin đáp lại: “Chỉ cần ăn thì đừng phun ra đấy nhé. Anh là người nấu đấy”. Jimin trêu: “Anh có muốn cho người hâm mộ thấy anh nấu ăn thế nào không?”

Jimin tiếp tục chia sẻ câu chuyện Jin chuẩn bị đồ ăn cho RM và tiết lộ: “Tôi vốn là người khảnh ăn nhưng tôi bắt đầu ăn nhiều khủng khiếp từ khi có Jin huynh chuẩn bị đồ ăn cho. Anh ấy làm canh bánh gạo rất ngon”.

BTS, THÁNH ĂN Jin, Jin, Jungkook, MV Idol, Love Yourself, Love Yourself Answer, Jimin, ARMY, concert BTS

Jimin xưa nay nổi tiếng là người cầu toàn. Anh luôn muốn hoàn hảo trước mắt người hâm mộ nên đã có thời gian dài kiêng khem gắt gao, tới mức ảnh hưởng đến sức khỏe. Thế nên, nỗ lực giúp đàn em lần này của anh thật nhiều ý nghĩa. Cũng không ngạc nhiên khi Jin giỏi nấu ăn bởi fan không xa lạ chuyện anh là người cực kỳ ham ăn ở BTS!

Jungkook suốt ngày kè kè bên chiếc túi đen này hóa ra là có ẩn ý đáng yêu

Jungkook suốt ngày kè kè bên chiếc túi đen này hóa ra là có ẩn ý đáng yêu

ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, phát hiện gần đây cậu út Jungkook rất hay mang một chiếc túi đen bên mình.

Giả Bình (Theo AllKpop)