(Thethaovanhoa.vn) - Dù gặp sự cố về sức khỏe nhưng phong độ ngày càng ổn định của Rima Thanh Vy đã giúp cô thăng hạng trong tập 3 Asia's Next Top Model (Tìm kiếm người mẫu châu Á) mùa 6.

Trong tuần 3, các cô gái trụ lại nhà chung phải trải qua thử thách nhóm và cá nhân. Ở cả hai phần, Thanh Vy đều biểu hiện xuất sắc.

Cô gái cao 1 mét 68 cùng hai người bạn, Pim và Jachin, đã giành tới 9 điểm từ ban giám khảo trong thử thách chụp hình nhóm, và giành ví trí số 1.

Chú thích ảnh
Thanh Vy (áo trắng) trong thử thách nhóm tuần 3

Sang đến thử thách cá nhân, chủ đề chụp hình bên xe hơi Subaru và một chú cún, đại diện Việt Nam chinh phục ban giám khảo với tạo hình của một quý cô thành thị. Màn thể hiện của Thanh Vy nhận được 43 điểm, chỉ kém cô gái về nhất, Mia, 0,5 điểm.

Chú thích ảnh
Thanh Vy quý phái trong thử thách chụp hình cá nhân

Điểm số và thứ hạng của các thí sinh trong tuần 3:

Trong một diễn biến khác, trên đường ra về sau thử thách nhóm Thanh Vy bất ngờ bị ngất vì sốc nhiệt. Cô được các nhân viên có mặt và đồng đội vội vàng đưa vào chỗ mát và chăm sóc. Sự việc vô tình dẫn tới tranh cãi giữa các thí sinh sau đó.

Chú thích ảnh
Thanh Vy được chăm sóc sau khi gặp sự cố

Trong khi Thanh Vy được kiểm tra sức khỏe, các thí sinh khác về lại nhà chung để nghe kết quả thử thách nhóm. Tại đây, Jesslyn cho rằng Mia quá vô tình, chỉ quan tâm đến điểm số mà phớt lờ tình trạng sức khỏe của Thanh Vy: "Còn cô đã làm gì, Mia? Cô đến chỗ tôi và nói: "Tôi đã xem ảnh của "nhóm kia" (nhóm của Vy). Nó không đẹp đến thế, nói vậy khác gì nói nhóm của Vy không xứng đáng với chiến thắng đó"".

Chú thích ảnh

Kế đó, các cô gái chia làm 2 phe. Một số đồng ý với Jesslyn và phản đối thái độ của Mia, nhưng số khác lại cho rằng Mia đưa ra quan điểm ảnh nhóm mình đẹp hơn thì cũng không sao vì đây là hai sự việc khác nhau.

Tập 4 Asia's Next Top Model mùa 6 sẽ lên sóng vào 20h tối thứ Tư tuần sau (12/9) trên kênh Fox Life.

Asia's Next Top Model tập 3: Thanh Vy ngất xỉu, mắt không nhìn thấy gì

Asia's Next Top Model tập 3: Thanh Vy ngất xỉu, mắt không nhìn thấy gì

Đại diện Thanh Vy (Rima) của Việt Nam tiếp tục góp phần tạo kịch tính trong tập 3 Asia's Next Top Model (Tìm kiếm người mẫu châu Á).

Duy An
Tổng hợp