(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều người hâm mộ rất kinh ngạc khi thấy RM của BTS đẹp trai, đầy quyến rũ như thế nào khi họ xem được trên mạng một video clip ghi hình ảnh anh bước đi đằng sau sân khấu lễ trao giải Soribada Best K-Music 2018.

Người hâm mộ thực sự sốc khi thấy hình ảnh này bởi họ chưa bao giờ nghĩ RM là gương mặt đại diện của BTS, nhưng clip đó đã làm thay đổi suy nghĩ của họ.

Chú thích ảnh
RM của BTS tại lễ trao giải Soribada Best K-Music 2018

“Hình ảnh này được quay ở cánh gà lễ trao giải Soribada... Tôi chưa bao giờ nghĩ RM là người có gương mặt nổi bật nhưng tôi đã sốc khi xem clip này... Nói một cách nghiêm túc, RM cực kỳ đẹp trai và rất có sức lôi cuốn" – một cư dân mạng viết.

RM vẫn gây ấn tượng với sự hiện diện mạnh mẽ trên sân khấu, nhưng nhiều cư dân mạng Hàn Quốc vẫn thấy ngạc nhiện với vẻ lôi cuốn của anh bên ngoài sân khấu.

Cư dân mạng có biệt danh là too.rm1 viết: "RM là người có ngoại hình đẹp, tôi tin rằng trong cuộc sống thực anh cũng cực kỳ đẹp trai".

Một người khác viết: "Tôi thực sự chưa bao giờ nghĩ về anh như vậy nhưng tới gần đây tôi thấy RM rất đẹp trai. Tôi không đùa đâu. Tôi nhận thấy nhiều người có định kiến về anh nhưng tôi nói nghiêm túc và không hề đùa. RM mang lại cho tôi sự rung cảm của người lớn. RM thực sự rất cao lớn và tôi thực sự muốn được gặp anh ngoài đời".

"Điên mất, đây là thực ư? Trông RM giống như một luật sư thành công, một doanh nhân đầy quyền lực" – một cư dân mạng bày tỏ.

Chú thích ảnh

"Mẹ tôi hay xem BTS và điều đầu tiên bà nói Namjoon (tên thật của RM) là người đẹp trai nhất. Thành thực mà nói, trông RM giờ đẹp trai hơn. Xem những video cũ, nhìn anh hơi lạ và không hấp dẫn" – một người khác viết.

Đương nhiên, nhiều cư dân mạng khác không ngạc nhiên chút nào khi thấy những hình ảnh đó của RM và họ đón chào Namjoon mới tới bữa tiệc!

Chú thích ảnh

Một người bày tỏ: "Tôi thích má lúm đồng tiền của RM, tinh thần mạnh mẽ, ý thức trách nhiệm, gu thời trang và khả năng sáng tác của anh. RM thực ngọt ngào. Tôi rất thích anh".

"RM không cần một gương mặt lôi cuốn điển hình nhưng vẫn toát lên vẻ hào quang đầy sức mạnh" – một cư dân mạng viết.

Rất nhiều người còn nói rằng RM lôi cuốn bởi anh rất chân thực.

"Đương nhiên, RM nổi tiếng vì anh rất thực. Anh chẳng cần phải che giấu hay thay đổi bản thân" – một người viết.

"Tôi luôn dựa vào sở thích cá nhân của một người, nhưng RM là thành viên gây kinh ngạc nhất mà tôi từng thấy. Chiều cao, tỷ lệ và ánh hào quang của anh thực sự gây choáng ngợp. Nếu bạn kết hợp những yếu tố đó với đôi mắt ấm áp, nụ cười, má lúm đồng tiền và giọng nói dịu dàng của anh, bạn chắc chắn sẽ bị ngợp" – một người khác chia sẻ.

Dù nhiều người Hàn Quốc mới vừa nhận ra sức lôi cuốn của RM hoặc đã cực kỳ ngưỡng mộ sức lôi cuốn, tài năng và cá tính của anh, RM vẫn tiếp tục khiến fan "điên đảo" và BTS liên tiếp thống trị bảng xếp hạng.

9 lần BTS gây sốt mạng với những lý do không ngờ

9 lần BTS gây sốt mạng với những lý do không ngờ

Là một trong những nhóm nhạc K-pop ăn khách nhất thế giới, chắc chắn BTS biết làm thế nào để gây sốt mạng. Tuy nhiên, có những lúc họ tạo nên "trend" với những lý do không thể ngờ tới, như cách Jin thả những nụ hôn gió.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo