(Thethaovanhoa.vn) – Hẳn người hâm mộ vẫn còn tiếc nhớ thời cầm trên tay một cuốn Harry Potter mới rồi ngấu nghiến đọc. Năm nay, hơn cả chờ đợi, sẽ có tới ba cuốn sách mới về Harry Potter ra mắt trước mùa giáng sinh.

Ba cuốn sách mới về Harry Potter đều mang màu sắc phép thuật màu nhiệm như seri bảy tập gốc.

Chú thích ảnh

Các cuốn, đều do Insight Editions xuất bản, rất tiếc không phải do chính J.K.Rowling viết, nhưng giống như phần mở rộng sáng tạo của bộ gốc, với nhiều cảnh hồi hộp, lắt léo dành cho những ai yêu thích thế giới phù thủy.

Cuốn đầu tiên, Harry Potter: A Pop-Up Guide To Hogwarts của tác giả Matthew Reinhart, sẽ ra mắt vào ngày 23/10 và xuất hiện nhiều địa điểm quen thuộc như trường Hogwarts và rừng Cấm.

Chú thích ảnh

Một cuốn cũng rất hấp dẫn nữa nhưng nói về các sinh vật huyền bí trong phim là  Harry Potter: Creatures: A Paper Scene Book sẽ ra mắt cùng lúc với bom tấn đình đám Fantastic Beasts And Where To Find Them 2.

Chú thích ảnh

Cuốn cuối cùng, Harry Potter: Imagining Hogwarts: A Beginner’s Guide To Moviemarking của Bryan Michael Stoller dự kiến ra mắt vào ngày 30/10 và là cuốn dạy bạn đọc cách làm trang phục và dựng cảnh. Một cuốn sách hoàn hảo cho những nhà làm phim tương lai!

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, bộ ba cuốn sách không hề rẻ, vào khoảng 125 USD (gần 3 triệu VNĐ).

Đi mua sách từ thiện, fan Harry Potter vô tình kiếm được... vài tỷ

Đi mua sách từ thiện, fan Harry Potter vô tình kiếm được... vài tỷ

Hayley Malson, 21 tuổi, đã chộp được ba cuốn Harry Potter là Chiếc cốc lửa, Mệnh lệnh Phượng hoàng và Hoàng tử lai tại tổ chức từ thiện địa phương Trái tim Anh chỉ với tổng cộng 9 bảng (khoảng gần 300.000 VND).

Giả Bình (Theo Cosmopolitan)