(Thethaovanhoa.vn) – “Khi thấy mọi thứ khó khăn quá, hãy nghĩ đến tôi”, Jimin BTS nói. Để đạt được thành công như hiện nay, các thành viên BTS đã phải nếm trải không ít đắng cay. Jimin không phải là ngoại lệ.

 1. Jimin sinh ra là để nhảy. Năng khiếu của anh bộc lộ từ khá sớm. Anh vô cùng đam mê nhảy và thậm chí thường xuyên nhờ giáo viên chỉ bảo thêm để hoàn thiện kỹ năng của mình.

Chú thích ảnh

2. Tuy nhiên, thời còn là thực tập sinh ở Big Hit Entertainment, có vài lần anh sút bị loại khỏi đội hình của BTS. Điều này khiến anh suy sụp, khổ tâm vô cùng.

3. Vì phải tranh đấu nhiều, Jimin từng muốn bỏ vị trí thực tập sinh và suýt nữa không là thành viên BTS.

4. Chính vì những lo lắng, bất an thời là thực tập sinh, sau này, anh trở nên rất hà khắc với chính bản thân mình.

Chú thích ảnh
Gần đây Jimin mới bắt đầu ăn uống tử tế lại

5. Kể từ trước khi ra mắt tới giai đoạn Blood, Sweat & Tears, Jimin luôn ăn kiêng nghiêm ngặt để trông bảnh bao trước mắt người hâm mộ.

6. Chỉ sau khi các thành viên BTS và người hâm mộ bày tỏ sự lo ngại trước chế độ ăn của anh, Jimin mới bỏ lối ăn kiêng có phần cực đoan đó.

7. Anh luôn trấn an người hâm mộ rằng anh ngày nào cũng ăn rất nhiều và cảm thấy vui vẻ khi lên cân.

Chú thích ảnh
Jimin khoe bụng no
Chú thích ảnh
BTS nghiêm túc kiểm điểm việc ăn kiêng hà khắc

8. Jimin là người theo chủ nghĩa hoàn hảo. Anh luôn nỗ lực hết mình vì người hâm mộ.

Chú thích ảnh

9. Trong buổi diễn ở Macao, Jimin bị đau cơ nặng và không thể nhảy trên sân khấu. Anh đã khóc sau cánh gà và cả trên sân khấu vì cảm thấy có lỗi với người hâm mộ cũng như các thành viên BTS còn lại.

Chú thích ảnh

10. Jimin thừa nhận ca khúc solo Lie khiến anh cực kỳ căng thẳng. Anh quá tập trung vào nó đến mức quên mất phải vui vẻ trên sân khấu.

11. May mắn thay, vào cuối chuyến lưu diễn Wings, Jimin một lần nữa tìm lại sự tự tin. Anh biểu diễn vì anh yêu quý nó cũng như người hâm mộ và các thành viên BTS.

Chú thích ảnh

12. Anh thậm chí từng khóc trên sân khấu khi thú nhận rằng với anh, các thành viên BTS chính là nguồn vui và tự tin của anh.

13. Jimin là người đầu tiên an ủi V khi anh chàng này gặp khúc mắc khi đóng phim Hwarang. V nhiều lần nhấn mạnh Jimin là bạn vàng của anh.

14. Trong chuỗi quảng bá Just One Day, Jimin là người luôn kiểm tra kỹ ghế đạo cụ của các thành viên. Nếu thấy nó có vấn đề, anh đảm bảo nó phải được thay trước buổi diễn.

15. Ngay từ trước khi ra mắt, Jimin cũng được biết là người luôn lắng nghe các vấn đề của mọi người và an ủi họ.

Chú thích ảnh

16. Jimin đeo vòng cổ ARMY trong một thời gian dài và thú nhận anh vô cùng buồn khi để mất nó.

17. Mỗi khi BTS giành được giải thưởng, Jimin luôn chúc mừng ARMY vì tin rằng đây là giải thưởng của họ.

18. Ước muốn của Jimin là ARMY đừng bận tâm quá tới anh mà hãy lo lắng cho bản thân mình nhiều hơn. “Khi thấy mọi việc khó khăn quá, hãy nghĩ đến tôi”, Jimin nhắn nhủ.

Không có BTS, Super Junior và iKoN sẽ 'thống trị' sân khấu bế mạc ASIAD 2018

Không có BTS, Super Junior và iKoN sẽ 'thống trị' sân khấu bế mạc ASIAD 2018

Lễ Bế mạc ASIAD 2018 sẽ được tổ chức vào tối ngày 2/9/2018 tại Sân vận động Quốc gia Gelora Bung Karno, Jakarta (Indonesia). Theo thông báo của ban tổ chức ASIAD 2018 trên trang Instagram chính thức, có 2 đại diện K-pop là Super Junior và iKON sẽ trình diễn trong đêm bế mạc cùng các giọng ca nổi tiếng của nước chủ nhà.

Giả Bình (Theo Koreaboo)