(Thethaovanhoa.vn) - Jungkook, được mệnh danh là “em út vàng” của BTS, tính tình khá trầm và điềm đạm. Song ở Jungkook còn có khía cạnh khác mà anh hiếm khi chia sẻ.

Jungkook là người rất chu đáo, chân thành và cực kỳ khiêm nhường. Khi Jungkook nghiêm túc và cởi mở chia sẻ về những khó khăn hay lo lắng của mình, nghe được người hâm mộ phải bật khóc.

Chú thích ảnh

Đây là những điều mà bạn có thể chưa biết về Jungkook:

1. Cô đơn khi chuyển tới Seoul

Jungkook nói với Kang Ho Dong trong chương trình Give Me A Meal của JBTC rằng anh khó khăn khi chia sẻ với mọi người bởi cả thời niên thiếu của anh là một thực tập sinh ở Seoul.

Chú thích ảnh

Kang Ho Dong hiểu chuyện và nói: “Tất cả là do bạn đã phải bắt đầu “bươn chải” ngoài xã hội từ khi còn nhỏ”.

2. Cảm thấy như luôn đeo mặt nạ trước mọi người

Trong cùng chương trình nêu trên, Jungkook giải thích rằng vì anh luôn cô đơn nên giờ đây khi gặp gỡ mọi người anh cảm thấy mình không chân thành.

Chú thích ảnh

“Khi tôi gặp ai đó lần đầu tiên tôi không thể đối xử với họ một cách thành thật. Tôi cảm thấy như có một bức tường giữa chúng tôi. Đáng lẽ phải nên kết nối tình cảm với người đó nhưng những lúc như vậy tôi chỉ biết tự hỏi bản thân: ‘Mình nên làm gì để kết bạn với người này?’ hoặc “Mình nên làm gì để khiến người này thích mình?’. Tôi luôn có cảm giác rằng mình đeo mặt nạ trước mọi người” – Jungkook chia sẻ.

Chú thích ảnh

3. Không bộc lộ cảm xúc bằng lời mà bằng hành động

Jungkook cho thấy anh quan tâm tới những người anh trong nhóm BTS của mình bằng cách hỗ trợ họ, lo lắng cho họ và có mặt vì họ ngay cả khi anh không nói nhiều về những cảm xúc của mình.

4. Rất dễ khóc khi nói chuyện nhưng không khóc khi lắng nghe

Jungkook từng giải thích lý do khiến anh khóc vào cuối chương trình hòa nhạc đầu tiên của BTS, đó là lúc anh cảm ơn người hâm mộ và anh đã không kiềm chế được cảm xúc của mình khi nói.

Trong một chương trình phát thanh, Jungkook nói: “Tôi ổn khi lắng nghe nhưng tôi không thể kiểm soát được cảm xúc khi nói”.

5. Không chỉ lo lắng cho bản thân

Trưởng nhóm BTS RM từng giải thích lần đầu tiên anh trông thấy Jungkook khóc là khi cậu em út trong nhóm bắt đầu nói anh thấy buồn như thế nào khi chứng kiến những người anh trong nhóm phải trải qua những thời khắc khó khăn.

6. Vẫn nhớ mình xuất thân từ đâu

Vào dịp sinh nhật 19 tuổi, trong một cuộc phỏng vấn, Jungkook đã trả lời không hề lưỡng lự khi được hỏi anh muốn cảm ơn ai nhất. “Đương nhiên là cha mẹ tôi. Tôi nghĩ mình phải nói với cha mẹ rằng tôi biết ơn rất cả những người khác. Mẹ, bố, con yêu bố mẹ”.

Chú thích ảnh

7. Tự gắng sức

Khi gần như bị ngất do quá mệt mỏi trong chuyến lưu diễn Wings, Jungkook tự trách mình đã “đánh giá quá cao” khả năng của mình.

RM nói rằng Jungkook không bao giờ tỏ ra mệt mỏi khi các thành viên trong nhóm vô cùng ngạc nhiên khi thấy Jungkook gần như ngất xỉu.

Vì lợi ích của nhóm nhạc và các thành viên khác, Jungkook luôn tự gắn sức và chưa bao giờ cho thấy anh bị tổn thương.

8. Vô cùng ấm áp trước người hâm mộ

Cá tính chân thực của Jungkook được bộc lộ rõ khi anh tương tác với người hâm mộ tại các sự kiện gặp mặt fan.

Khi người hâm mộ bắt đầu khóc trước mặt Jungkook, anh cố gắng động viên người đó.

Jungkook BTS từ chối 6 ‘ông lớn’ làng giải trí chỉ vì ‘phải lòng’ người này

Jungkook BTS từ chối 6 ‘ông lớn’ làng giải trí chỉ vì ‘phải lòng’ người này

Cư dân mạng vô cùng sốc khi phát hiện Jungkook BTS đã nhận được lời mời tha thiết từ bảy hãng giải trí khác nhau sau khi anh tham gia thử giọng trên một chương trình truyền hình!

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo