(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi cặp đôi bị quan tòa nhắc nhở vì nhì nhằng mãi không chịu ly hôn dứt điểm, người hâm mộ gần đây lại nhen nhóm hi vọng “gương vỡ lại lành” sau khi thấy Jennifer Garner chở Ben Affleck tới trung tâm phục hồi cai nghiện.

Theo People Entertainment Tonight, người cũ của Affleck, nữ diễn viên Jennifer Garner, là người lái xe chở nam diễn viên Justice League tới trung tâm phục hồi chức năng hôm thứ Tư.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Tuần này, Affleck bị phát hiện dành thời gian cho người mẫu Playboy Shauna Sexton, làm dấy lên nghi ngờ phải chăng anh và nhà sản xuất Saturday Night Live Lindsay Shookus đã chia tay sau một năm hẹn hò.

Chú thích ảnh
Ben Affleck và người tình tin đồn 

Affleck, 46 tuổi, trước đây đã chia sẻ về cuộc vật lộn với rượu. Hồi tháng 3/2017, anh chia sẻ trên Facebook của mình rằng anh đã “hoàn thành khóa điều trị cai rượu”, giải thích rằng đó “là thứ tôi xử lý trong quá khứ và đương đầu trong tương lai”.

“Tôi muốn sống trọn vẹn và là người cha tốt nhất có thể”, Affleck viết. “Tôi rất may mắn khi có được tình yêu của gia đình và bạn bè, gồm cả mẹ các con tôi, Jen, người luôn hỗ trợ tôi và chăm sóc các con khi tôi làm việc”.

Affleck cũng phải đi cai rượu năm 2001, vài tháng sau khi bộ phim Trân Châu cảng của anh ra rạp.

Chú thích ảnh
Garner và ba con với Affleck

Affleck và Garner tuyên bố ly hôn năm 2015 sau 10 năm bên nhau. Họ có ba con chung là Violet, 12 tuổi, Seraphian, 9 tuổi và Samuel, 6 tuổi. Vụ ly hôn của họ tới nay vẫn chưa giải quyết xong, khiến quan tòa phải lên tiếng nhắc nhở.

Jennifer Garner không chút ghen tuông với tình mới của Ben Affleck

Jennifer Garner không chút ghen tuông với tình mới của Ben Affleck

Nếu bạn nghĩ rằng Jennifer Garner, 45 tuổi, đang khóc tủi trước mối quan hệ mới của chồng cũ Ben Affleck, thì xin hãy nghĩ lại!

Giả Bình (Theo USA Today)