(Thethaovanhoa.vn) - Tranh thủ những ngày trống giờ học tại trường, Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh đã tới thăm trẻ mồ côi ở mái tấm Nhân Tâm.

Mái ấm Nhân Tâm (TP.HCM) là một trong những địa chỉ gắn bó với Hoa hậu Đại Dương Ngân Anh khi cô cùng gia đình thường xuyên có những chuyến thăm tại đây.

Chú thích ảnh

Đón tiếp Hoa hậu, họa sĩ Lê Phương nhắc lại những chuyến thăm cũ của cô và gia đình cũng như trao đổi về những chương trình thiện nguyện sắp tới mà Ngân Anh sẽ kết hợp cùng mái ấm.

Chú thích ảnh

Ở mái ấm này, hầu hết các em đều gắn bó với Hoa hậu Ngân Anh. Bởi cô và gia đình thường xuyên thăm hỏi các em từ trước khi Ngân Anh trở thành Hoa hậu Đại Dương.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Ngân Anh như người chị cả lúc bày các trò chơi, lúc lại trò chuyện động viên các em nhỏ nỗ lực cố gắng học giỏi để sau này trưởng thành ra đời bớt vất vả thiệt thòi.

Chú thích ảnh

Hoa hậu Đại Dương 2017 dành một buổi sáng để chơi cùng các em nhỏ. Cô cùng học, cùng ăn trưa với các em và dạy các em học. Ở những khoảnh khắc rất đời này, Ngân Anh không có chút gì xa lạ với các em nhỏ ở mái ấm Nhân Tâm, cô giống như một người chị chăm đàn em nhỏ mà người ta có thể gặp ở bất cứ gia đình nào.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Kết thúc chuyến thăm, Ngân Anh được họa sĩ Lê Phương tặng một bức tranh chân dung như một lời cảm ơn về những nghĩa cử cô và gia đình đã đồng hành cùng mái ấm Nhân Tâm những năm qua.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Hiện nay, Ngân Anh đang bước vào kỳ thi học kỳ của chương trình Thạc sĩ Quản lý sự kiện quốc tế tại trường đại học. Song song đó, Ngân Anh đang ấp ủ một số kế hoạch học tập để hoàn thiện kỹ năng để trở thành một Nữ hoàng sắc đẹp với Trung tâm Đào tạo Hoa hậu Việt Nam.

A.T

Lê Âu Ngân Anh khoe dáng trên đường phố Paris

Lê Âu Ngân Anh khoe dáng trên đường phố Paris

Trong chuyến công tác tại Pháp mới đây, Ngân Anh đã có dịp đến với Paris - thành phố tình yêu, kinh đô ánh sáng của nước Pháp. Từng học tại một trường đại học quốc tế Pháp nên cô đã tìm hiểu nhiều về văn hóa, ẩm thực, ngôn ngữ cũng như lối sống của con người nơi đây.