(Thethaovanhoa.vn) - Tiếp tục những phân cảnh tập luyện thú vị của Bằng Kiều cùng 2 danh hài Vân Dung, Quang Thắng tại trường quay của báo Thể thao và Văn hóa để chuẩn bị cho liveshow Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên”.

Như TT&VH đã đưa tin, trong liveshow Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên diễn ra vào ngày 18 - 19/8 sắp tới, Bằng Kiều sẽ kết hợp với 2 người bạn thân là danh hài Vân DungQuang Thắng trong một tiểu phẩm kịch do chính "giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng viết kịch bản. 

Chú thích ảnh

Chia sẻ về tiết mục đặc biệt này, Bằng Kiều nói: "Để nói về sân khấu kịch, tôi cũng dành nhiều đam mê bên cạnh ca hát và là "con nhà nòi". Bằng Kiều đã tham gia sân khấu kịch từ những năm 2000 ở Sài Gòn cùng các nghệ sĩ như chị Hồng Vân,... Tiếp tục tham gia nhiều tiểu phẩm khi sang Mỹ. 

Có nhiều khán giả yêu mến, khích lệ tôi sao ko đóng kịch tiếp vì thấy rất duyên. Thì đây chính là sự đáp lại những ân tình của khán giả. Lần đầu tiên ở sân khấu Hà Nội, Bằng Kiều sẽ kết hợp với Quang Thắng và Vân Dung trong 1 tiểu phẩm hài. Cảm giác thú vị và cũng rất hồi hộp, vì đây là lần đầu tiên diễn kịch ở "sân nhà". 

Video: Bằng Kiều hát 1 đoạn bài "Vợ người ta" theo phiên bản cải lương

Một số phân cảnh tập luyện của 3 nghệ sĩ

Cũng theo tiết lộ của Bằng Kiều, liveshow Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên sẽ được xây dựng như một "thước phim" mang đậm dấu ấn cá nhân về con đường ca hát của nam ca sĩ. Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Hồng Nhung, Minh Tuyết, Tú Dưa.

Liveshow Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô vào tối 18 - 19/8.

Bằng Kiều cùng bạn thân Vân Dung, Quang Thắng tập hài kịch trước liveshow

Bằng Kiều cùng bạn thân Vân Dung, Quang Thắng tập hài kịch trước liveshow

Chiều qua, tại trường quay của báo Thể thao & Văn hoá, Bằng Kiều tập luyện cùng cặp đôi danh hài Vân Dung - Quang Thắng cho tiết mục hài kịch đặc biệt trong live show “Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên” sẽ diễn ra vào ngày 18 – 19/8.

Bảo Chi. Clip: Hoàng Anh