(Thethaovanhoa.vn) - Thành viên của nhóm nhạc thần tượng BTS - Suga đã nói về những mục tiêu mà anh mong muốn BTS đạt được trong tương lai nhiều lần trên các chương trình truyền hình. Và điều kỳ diệu đã xảy ra: tất cả những dự đoán đó đều trở thành sự thật.

Chú thích ảnh
Gã khổng lồ Kpop - BTS  Ảnh: Twitter

Giải Daesang đầu tiên

Vào năm 2016, Suga đã tâm sự rằng BTS xứng đáng nhận được Daesang cho tất cả những nỗ lực của họ. Kết quả, trong lễ trao giải “Melon Music Award 2016” nhóm đã chiến thắng giải daesang đầu tiên trong sự nghiệp với Album của năm: The most beautiful moment in life: Young Forever.

Chú thích ảnh
BTS tại MMA 2016  Ảnh: Twitter

Tổ chức concert tại sân vận động Jamsil

Trong chương trình BTS Kkul FM năm 2015 (thuộc chuỗi sự kiện BTS Festa chúc mừng kỷ niệm thành lập nhóm hàng năm của BTS), DJ Suga đã nói đùa có thể sau này nhóm sẽ tổ chức concert tại sân vận động Jamsil. Tưởng đùa thành thật, 3 năm sau, BTS đã bán hết tất cả 90.000 chỗ ngồi chỉ trong ít phút cho tour diễn sắp tới LOVE: YOURSELF được khởi động vào ngày 25 tháng 8 tại nơi này.

Chú thích ảnh
BTS KkulFM 2015  Ảnh: Youtube

Sân vận động Jamsil là một trong những địa điểm lớn nhất của Hàn Quốc dành cho các nghệ sĩ biểu diễn. Đây cũng là nơi diễn ra Lễ hội âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc.

Giải Billboard Music Award

Suga thổ lộ rằng sẽ thật tuyệt nếu BTS được đề cử cho Billboard Music Award trong một lần lên sóng trực tuyến V Live. Lúc đó, BTS không biết rằng họ sẽ không chỉ trở thành ứng cử viên mà còn là những người chiến thắng hạng mục Top Social Artist 2 năm liên tiếp của Billboard, đánh bại Justin Bieber, Ariana Grande và hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng khác của Mỹ.

Chú thích ảnh
BTS nhận giải Top Social Artist Billboard  Ảnh: JustJared

Đứng đầu bảng xếp hạng Billboard

Suga đã nói về ước muốn được vươn tới vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng Billboard trong suốt một thời gian dài. Vào tháng 5 năm nay, BTS chiếm ngôi vị quán quân trên bảng xếp hạng Billboard 200 với album Love Yourself: Tear và trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên đạt được thành tích này.

Chú thích ảnh
BTS vươn lên vị trí dẫn đầu BXH danh giá BB200  Ảnh: Billboard

Top 10 bảng xếp hạng hot 100 Billboard

Trong bài hát solo AgustD phát hành vào tháng 8 năm 2016, Suga đã đặt ra mục tiêu "tiếp theo là Billboard rồi Brazil và NewYork". Lần trở lại gần đây nhất với Fake Love đã mang về vinh quang trên đất Mỹ cho BTS, đạt được cột mốc top 10 bảng xếp hạng hot 100.

Tour diễn ở Dome Nhật Bản

Cũng trong một ca khúc solo của AgustD The Last, Suga đã rap về cách mà BTS có thể khiến tất cả những ai từng nghi ngờ tài năng của họ bằng cách lưu diễn và biểu diễn trong các Dome (sân vận động mái vòm) của Nhật Bản. Và, điều đó đã trở thành sự thật.  

Chú thích ảnh
Tour diễn sắp tới được tổ chức trong các 'Dome' ở Nhật Bản của BTS

  Quỳnh Trang (Theo Kpopmap)

BTS, Girls’ Generation, PSY... lọt danh sách '100 MV ăn khách nhất thế kỷ 21' của Billboard

BTS, Girls’ Generation, PSY... lọt danh sách '100 MV ăn khách nhất thế kỷ 21' của Billboard

BTS, Girls’ Generation, PSY và Orange Caramel đã lọt vào danh sách "100 video nhạc ăn khách nhất thế kỷ 21" của tạp chí Billboard.