(Thethaovanhoa.vn) – Man United Hè này vẫn chưa mua được một cái tên đáng chú ý nào. Trong bối cảnh chỉ còn vài tiếng nữa là thị trường chuyển nhượng đóng cửa, các CĐV đã mòn mỏi chờ đợi một bản hợp đồng mới.

Man United đang có một kỳ chuyển nhượng mùa Hè tương đối thất vọng. Sau khi chiêu mộ rất nhanh 3 cái tên gồm Diogo Dalot, Fred và thủ thành Lee Grant, “Quỷ đỏ” bắt đầu chững lại và bế tắc hết thương vụ này đến thương vụ khác.

HLV Jose Mourinho đã không ít lần chỉ trích chiến lược chuyển nhượng của ban lãnh đạo trong chuyến du đấu ở Mỹ. Ông muốn có thêm ít nhất 2 tân binh nữa. Nhưng sau trận đấu với  Liverpool, “Người đặc biệt” thừa nhận chỉ cần có thêm một người tốt nhất là được rồi.

Chú thích ảnh
Man United chưa thể chiêu mộ được Alderweireld

Mục tiêu hiện tại mà Mourinho nhắm tới là vị trí trung vệ. Tuy nhiên, Man United đã gặp khó khăn trong việc đàm phán với Toby Alderweireld và Harry Maguire. Hôm nay (9/8), có thông tin “Quỷ đỏ” bế tắc đến mức hỏi mua cả Kurt Zouma của Chelsea nhưng cũng không thành công.

Cách đây ít giờ, Mourinho tỏ ra rất bi quan về vấn đề chuyển nhượng. Ông nói: "Đã đến lúc phải ngừng suy nghĩ về thị trường chuyển nhượng vì theo thông tin mới nhất của tôi nhận được là sẽ không có thêm bản hợp đồng nào cho ManUnited trong mùa Hè này".

Chuyển nhượng bóng đá Anh ngày cuối: M.U kịp mua ai trước giờ đóng cửa?

Chuyển nhượng bóng đá Anh ngày cuối: M.U kịp mua ai trước giờ đóng cửa?

M.U đang dốc sức để đưa về thêm tân binh ngay trước khi TTCN mùa Hè ở Premier League đóng cửa vào hôm nay (23h00, 9/8). Dưới đây là những cầu thủ mà họ có thể chiêu mộ trong ngày cuối của TTCN mùa Hè này ở Premier League.

Các CĐV Man United mới là những người tội nghiệp nhất. Chỉ còn 2 tiếng nữa là kỳ chuyển nhượng kết thúc, và họ vẫn đang mòn mỏi chờ tin vui từ CLB. Tuy nhiên, để đáp lại các CĐV, trang chính thức của Man United lại giới thiệu một ứng dụng điện thoại thay vì thông báo về bản hợp đồng mới nào đó.

Chú thích ảnh
"Các anh thông báo tất cả mọi thứ trừ các bản hợp đồng đúng không?"
Chú thích ảnh
"Mourinho thích chơi tâm lý chiến. Có thể ông ấy đang chơi trò đó với truyền thông. Giờ mà chúng ta có một bản hợp đồng vào phút cuối thì Twitter sẽ nổ tung"
Chú thích ảnh
"Đừng có nói gì trong hôm nay nữa nếu không có một bản hợp đồng mới"
Chú thích ảnh
"Đủ rồi, tôi không muốn chờ đợi nữa"
Chú thích ảnh
"Này, cái ứng dụng mới đấy có đá được trung vệ không?"; "Admin đùa tôi hả?"
Chú thích ảnh
"Các anh biết hôm nay là ngày cuối của kỳ chuyển nhượng phải không?"
Chú thích ảnh
"Hay lắm, liệu cái ứng dụng mới này có giúp chúng ta vô địch Premier League và Champions League không?"
Chú thích ảnh
"Fan Liverpool khi đang ngồi xem Man United cố gắng cứu vãn kỳ chuyển nhượng"

Trung Phạm
Tổng hợp