(Thethaovanhoa.vn) - Top 6 Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 đều nhận được cùng một câu hỏi ứng xử: Nỗi sợ hãi lớn nhất trong cuộc đời bạn là gì? Đại diện Việt Nam Phan Thị Mơ cho rằng, nỗi sợ hãi lớn nhất của cô là bệnh tật...

Đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 với sự tham gia so tài của 50 người đẹp tới từ khắp nơi trên thế giới vừa chính thức diễn ra tối 8/8 tại Thái Lan.

Ban giám khảo của đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 gồm 5 đại diện đến từ 5 châu lục khác nhau trên toàn thế giới. Hai MC chính của đêm chung kết là Talitha - Hoa hậu Thời trang tại Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2017 và nam MC người Thái Lan  Kongkapan.

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018, 50 người đẹp trải qua nhiều phần thi: đồng diễn, trình diễn bikini, trình diễn điệu múa truyền thống của Thái Lan, một số thí sinh trình diễn tài năng...

Chú thích ảnh
Top 6 chung cuộc

Top 6 của cuộc thi bao gồm 5 người đẹp được ban giám khảo lựa chọn cùng 1 người đẹp được yêu thích nhất gọi tên đại diện: Thái Lan, Chile, Việt Nam, Mongolia, Bolivia và Hong Kong (Trung Quốc).

Top 6 đều nhận được cùng một câu hỏi ứng xử: Nỗi sợ hãi lớn nhất trong cuộc đời bạn là gì?

Người đẹp Hong Kong (Trung Quốc) cho rằng việc vượt qua chính bản thân mình, sống mỗi ngày một tốt hơn ngày hôm qua chính là nỗi sợ hãi và điều khó khăn nhất mà cô sợ rằng mình sẽ không làm được.

Phan Thị Mơ trả lời ứng xử tại Chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018

Đại diện Việt Nam Phan Thị Mơ chia sẻ: “Điều quan trọng nhất trong cuộc sống này chính là sức khỏe. Có sức khỏe mới có thể trải nghiệm, yêu thương và lan tỏa những năng lượng tích cực làm đẹp cho đời. Chính vì vậy, nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi là bệnh tật.

Chúng ta không biết khi nào bệnh tật sẽ đến với mình, với những người thân yêu và quật ngã chúng ta, ngăn cản chúng ta thực hiện mơ ước của mình. Mỗi chúng ta nên biết trân trọng và giữ gìn sức khỏe của mình và người thân, để có nền tảng làm bất cứ điều gì mà ta muốn”.

Phần trả lời ứng xử của Top 6 Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018

Người đẹp Thái Lan thì cho rằng việc để vuột mất những cơ hội trong cuộc sống chính là điều đáng sợ nhất. Thời gian không chờ đợi ai, chính vì thế mỗi cơ hội trong đời đều nên được nắm giữ vào thời điểm nó xuất hiện để không có điều gì phải hối tiếc.

Người đẹp Bolivia và Chile đều có cùng quan điểm rằng nỗi sợ hãi lớn nhất trong đời chính là mất đi những người thân yêu nhất trong gia đình, bởi vậy cần phải trân trọng mỗi khoảnh khắc bên gia đình cũng như chăm sóc thật tốt cho họ khi còn có cơ hội.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Cuối cùng, Phan Thị Mơ đã được gọi tên cho vương miện cao quý nhất của cuộc thi, trở thành Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018.

Anh Tuấn. Ảnh: WMTA 

Phan Thị Mơ khoe body rực lửa trước chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018

Phan Thị Mơ khoe body rực lửa trước chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018

Trước đêm Chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018, Phan Thị Mơ gửi tặng khán giả bộ hình bikini khoe hình thể rực lửa. 

XEM TRỰC TIẾP Chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018: Phan Thị Mơ liệu có 'làm nên chuyện'?

XEM TRỰC TIẾP Chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018: Phan Thị Mơ liệu có 'làm nên chuyện'?

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 đang được diễn ra tại Thái Lan. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi này là Phan Thị Mơ - người đẹp gốc Tiền Giang.