(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 67 phim Cả một đời ân oán, bà Hảo không ngại ngần đuổi cháu gái về nhà nội khi Tú tỏ ra khó chịu khi bố ép về nhà ngoại "đã không được ăn lại còn bực mình".

Tập 67 phim Cả một đời ân oán được phát sóng vào 21h40 tối 8/8 trên kênh VTV3.

Xem TRỰC TIẾP tập 67 Cả một đời ân oán trên VTV3 TẠI ĐÂY

Xem lại trọn bộ phim Cả một đời ân oán trên VTV Giải trí TẠI ĐÂY

Trong phim Cả một đời ân oán, ngay từ đầu, Nguyên An giả đã không thể giấu nổi lòng tham lam, muốn hưởng thụ cuộc sống giàu sang ở Vũ gia và coi thường nhà ngoại nghèo khó. Chỉ khi nào khó khăn, cần tiền thì Tú mới quay trở về xin mẹ giúp đỡ. 

Trong trích đoạn tập 67 phim Cả một đời ân oán, Nguyên An giả (Thùy Anh), tỏ thái độ bực dọc khi bị bố Đăng (Mạnh Trường) "ép" về nhà ngoại ăn cơm.

Chú thích ảnh

"Con đã nói với bố là về bà nội ăn cơm, bố cứ muốn đến đây, đã không được ăn lại còn bực mình. Mà bà nghĩ con là ai mà bắt con đi làm cua, vừa tanh vừa bẩn, gớm chết đi được" - Nguyên An giả tỏ thái độ khó chịu ra mặt.

Chú thích ảnh

Đăng thẳng thắn khuyên con gái: "Bố thấy chuyện đó có sao đâu, con không nên phản ứng như vậy". 

Chú thích ảnh

Đúng lúc đó, bà Hảo đi tới can thiệp: "Nó nói đúng đấy, ở đây vừa bẩn thỉu, chật chội, dơ dáy, bố con nhà anh về bên đó mà ăn cho sạch sẽ, ở đây không ai dám chứa".

Chú thích ảnh

"Mẹ, Nguyên An không có ý gì đâu mẹ" - khi Đăng đang giải thích với bà Hảo thì Tú chen vào: "Bà đuổi thì cháu đi, mà bất đắc dĩ cháu mới đến đây thôi".

'Cả một đời ân oán' tập 67: Nguyên An giả chê nhà ngoại bẩn, bà Hảo thẳng tay đuổi về

Chú thích ảnh

Ở một phân cảnh khác trong tập 67 Cả một đời ân oán, Đăng uống rượu say và được em trai của Dung đưa về. Khi Dung (Hồng Diễm) bảo gọi xe cho Đăng, anh liền ôm chầm lấy Dung và bảo: "Hãy cho anh cơ hội được không, anh không thể sống thiếu em được". 

Chú thích ảnh

Cũng trong tập 67 Cả một đời ân oán, Kiên tiếp tục tìm hai mẹ con Diệu để cảnh cáo, dọa nạt. Gặp Diệu cùng Thủy đi siêu thị, Kiên vờ hỏi gói bánh bao này nhân gì?

Chú thích ảnh

Kiên cũng bảo Thủy "ngây thơ" và còn muốn xin số điện thoại. Khi Diệu xuất hiện, Kiên tỏ ra ngạc nhiên hỏi Thủy là con gái của Diệu à?

Chú thích ảnh

Kiên sẽ làm gì khi đang giữ bí mật lớn của Vũ gia? Dung có cho Đăng một cơ hội quay trở lại? Khi nào thân phận Nguyên An giả sẽ bị phát hiện?

XEM TRỰC TIẾP tập 67 Cả một đời ân oán lên sóng lúc 21h40 tối 8/8 trên kênh VTV3.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Xem tập 66 'Cả một đời ân oán': Diệu và Tú 'sống trong sợ hãi' vì kế hoạch Nguyên An giả bị lộ

Xem tập 66 'Cả một đời ân oán': Diệu và Tú 'sống trong sợ hãi' vì kế hoạch Nguyên An giả bị lộ

Kế hoạch Nguyên An giả bị lộ, Diệu vô cùng hoang mang khi bị đe dọa, trong khi đó, Tú lùng sục Kiên khắp nơi nhưng anh nhất định không chịu lộ diện trong tập 66 Cả một đời ân oán.

'Cả một đời ân oán' tập 66: Nguyên An giả sắp đi Mỹ, Hòa muốn 'nhường' Dung cho Đăng

'Cả một đời ân oán' tập 66: Nguyên An giả sắp đi Mỹ, Hòa muốn 'nhường' Dung cho Đăng

Tạm che giấu được thân phận, Tú vui mừng vì sắp được thừa hưởng tài sản Vũ gia và được đi Mỹ với bà Lan; Hòa lảng tránh và muốn để Dung về bên Đăng là những diễn biến đáng chú ý trong tập 66 phim Cả một đời ân oán.