(Thethaovanhoa.vn) - Thủ môn Văn Lâm xử lý bóng không tốt trong vòng cấm, nhưng vẫn kịp sửa sai với tình huống cản phá pha dứt điểm của tiền đạo Oday Dabbagh ở góc hẹp.

VIDEO: Văn Lâm xử lý bóng lỗi nhưng vẫn cứu thua cho U23 Việt Nam

 

Tình huống diễn ra ở phút 62, thủ môn Đặng Văn Lâm xử lý bóng không tốt và để mất bóng vào chân tiền đạo Oday Dabbagh của U23 Palestine trước pha trả bóng về của trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Tuy nhiên, Văn Lâm đã kịp sửa sai với tình huống cản phá pha dứt điểm của Oday Dabbagh Palestine ở góc hẹp, qua đó bảo toàn chiến thắng 2-1 cho U23 Việt Nam trước U23 Palestine.

Chú thích ảnh
Văn Lâm mắc sai lầm nhưng đã kịp sửa sai rất nhanh - Ảnh Hoàng Linh

Theo đó, người hâm mộ Việt Nam đã có những bình luận mang tính hài hước về tình huống xử lý bóng lỗi và pha cứu thua của Văn Lâm. Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn liên tưởng thủ môn 24 tuổi này với thảm hoạ Loris Karius của Liverpool.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Tại giải Tứ hùng, Văn Lâm được coi là sự lựa chọn hàng đầu ở vị trí thủ môn của U23 Việt Nam. Thủ môn 24 tuổi này khoác áo số 25, trong khi đó số áo 1 đã được HLV Park Hang-seo trao cho thủ môn Văn Hoàng, còn Bùi Tiến Dũng nhận số 50. Đây là một phần trong quyết định đổi toàn bộ số áo của các cầu thủ U23 Việt Nam từ HLV Park Hang-seo, với mục đích gây nhiễu thông tin cho các đối thủ tại ASIAD 18.

Hoàng An
Tổng hợp