(Thethaovanhoa.vn) - Juan Mata và Alexis Sanchez đã phối hợp đẹp như mơ để Ander Herrera ghi bàn vào lưới Real Madrid trong trận đấu ở International Champions Cup 2018.

M.U đã giành được thắng lợi 2-1 trước Real Madrid ở trận đấu thuộc khuôn khổ International Champions Cup 2018 diễn ra vào sáng nay (01/8). Đặc biệt, các cầu thủ tấn công của M.U là Mata và Sanchez đã thực hiện pha phối hợp đẹp mắt trước khi Ander Herrera ghi bàn nhân đôi cách biệt ở phút 27.

Clip bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0 của Ander Herrera

Chú thích ảnh
M.U đã giành chiến thắng 2-1 trước Real Madrid
Mourinho: 'M.U thắng Real Madrid nhưng cũng chả thay đổi được điều gì'

Mourinho: 'M.U thắng Real Madrid nhưng cũng chả thay đổi được điều gì'

Mourinho khẳng định chiến thắng của M.U trước Real Madrid không làm thay đổi quan điểm của ông về chuyến du đấu của đội bóng.

M.U đã thực hiện pha phản công chớp nhoáng từ đường chuyền dài của Darmian. Mata đã thực hiện quả tạt bóng như đặt cho Alexis Sanchez ở trong vòng cấm. Ngôi sao người Chile không dứt điểm mà đánh đầu chuyền bóng về phía sau cho Ander Herrera dứt điểm tung lưới Real Madrid. Rất nhiều CĐV M.U đã phấn khích về bàn thắng này.

Sau 90 phút thi đấu, M.U đã giành chiến thắng 2-1. Đây là trận đấu cuối cùng trong chuyến du đấu trên đất Mỹ của M.U. Sau trận đấu này, M.U sẽ đá giao hữu với Bayern Munich (06/8) trước khi gặp Leicester (11/8) ở vòng 1 Premier League mùa giải mới.

Clip M.U 2-1 Real Madrid

Sơn Tùng

Tổng hợp