(Thethaovanhoa.vn) - Jose Mourinho lúc này giống một người đang trên đường rời M.U hơn là một người sẽ gắn bó lâu dài với CLB.

Mourinho không chỉ có nguy cơ trở nên khiến cả các cầu thủ lẫn các fan M.U cảm thấy khó chịu trong giai đoạn trước mùa giải mới mà ông còn đang phá hủy thương hiệu M.U.

Nếu tình hình hiện nay không được cải thiện, ông có nguy cơ bật bãi trước Giáng sinh. HLV Bồ Đào Nha đã gây sốc khi trả lời phỏng vấn trên truyền thông rằng lẽ ra 101 nghìn CĐV đã theo dõi trận M.U thua Liverpool 1-4 trong khuôn khổ chuyến du đấu trước mùa giải mới ở Mỹ không nên xem trận đó làm gì.

Chuyển nhượng M.U, chuyển nhượng Manchester United mới nhất, M.U sẽ sa thải Mourinho, Mourinho thách thức M.U, Mourinho đòi ra đi, trực tiếp M.U

Nhà Glazers liệu sẽ nghĩ gì về những phát biểu mới đây của Mourinho? Những chuyến du đấu thế này quan trọng như nhau về mặt thương mại lẫn thể thao. M.U muốn bán được nhiều vé vào sân, nhiều áo đấu và đồ lưu niệm nhất có thể qua những chuyến du đấu như thế.

Vậy mà Mourinho lại bôi xấu hình ảnh của CLB khi nói rằng M.U không đáng để khán giả thưởng thức. Phát biểu của Mourinho chắc chắn phản tác dụng đối với những cầu thủ ông mang theo trong chuyến du đấu.

Hé lộ danh sách 5 mục tiêu Mourinho yêu cầu M.U chiêu mộ

Hé lộ danh sách 5 mục tiêu Mourinho yêu cầu M.U chiêu mộ

Jose Mourinho tiết lộ rằng cách đây vài tháng, ông đã gửi cho ban lãnh đạo M.U danh sách mua sắm gồm 5 cầu thủ. Vậy 5 cầu thủ đó là ai?

Có thể là ông thiếu vắng các ngôi sao dự World Cup nhưng muốn xây dựng tình đoàn kết trong phòng thay đồ thì ông cần tất cả các cầu thủ phải gắn bó với nhau. Vậy mà ông lại công khai nói với các cầu thủ đi du đấu rằng họ không đủ trình độ.

Mục đích của Mourinho là cố tình nói thế để ban lãnh đạo M.U vì vậy mà đẩy mạnh mua sắm. Hẳn là ông đã ghen tị với Liverpool lắm lắm sau khi đội bóng này bỏ ra tới 177 triệu bảng mua ngôi sao nhằm rút ngắn khoảng cách với Man City.

Chú thích ảnh

Nhưng đâu phải Mourinho vừa mới chân ướt chân ráo tới M.U. Ông đã có 2 năm tái thiết đội bóng này, đã được cấp 360 triệu bảng để mua sắm. Ông không thể tranh cãi với Ed Woodward là còn phải mất thêm bao nhiêu tiền nữa.

Thật khó hình dung có đội nào lại tập huấn trước mùa giải tệ hơn M.U. Mourinho thậm chí không thể ngừng chọc ngoáy Paul Pogba. Nhưng những gì ông nói không hề cho thấy sự tự tin của người chiến thắng mà chỉ cho thấy ông đang rất khổ sở.

Mourinho giống một HLV đang muốn ra đi. Việc ông đưa ra những tối hậu thư về chi tiêu mua sắm giống như là một sự tuyệt vọng. Khi bạn bắt đầu chỉ trích ban lãnh đạo thì thường là mối quan hệ giữa hai bên đã băng giá lắm rồi. Nếu Mourinho cứ tiếp tục thế này, các sếp ở M.U chẳng mấy chốc mà cạn kiệt lòng kiên nhẫn.

HT
Tổng hợp