(Thethaovanhoa.vn) – Trong clip quảng cáo mới đây, tiền đạo Neymar thừa nhận bản thân anh đã phản ứng thái quá với những pha phạm lỗi. Anh hứa sẽ cải thiện điều này trong tương lai.

Brazil đã không đáp ứng được sự kỳ vọng khi để thua Bỉ với tỉ số 1-2 và phải dừng chân ở tứ kết World Cup 2018. Ngôi sao của họ, Neymar, còn bị ảnh hưởng danh tiếng do những pha ăn vạ và phản ứng lố bịch trên sân.

Trong một clip quảng cáo mới đây, Neymar đã nói về lý do anh hay ăn vạ. Cầu thủ của PSG chia sẻ: “Đạp vào cẳng chân, đá vào lưng, dẫm lên chân. Bạn có thể nghĩ rằng tôi phản ứng thái quá, và đúng là đôi khi tôi hay làm vậy. Nhưng thực sự thì sao? Tôi đã phải chịu đựng rất nhiều trên sân cỏ. Nhưng các bạn không hề biết gì về điều đó”.

Đoạn clip quảng cáo Neymar nói về bản thân

“Khi tôi bỏ cuộc họp báo ở trận tứ kết, không phải vì tôi chỉ nghĩ đến bản thân. Khi tôi hành động như một thằng nhóc, không phải vì tôi là một đứa trẻ hư hỏng mà bởi tôi vẫn chưa học được cách để đối phó với sự thất vọng”.

“Phong cách của tôi đôi khi làm mê hoặc cả thế giới. Còn đôi khi, lại khiến cả thế giới thất vọng. Bạn có thể nghĩ rằng tôi ngã xuống quá nhiều, thực tế là tôi đã sụp đổ. Và điều đó đau đớn hơn việc ai đó đá vào mắt cá chân của bạn”, Neymar nói thêm.

Pogba, Neymar, và những ngôi sao lớn lỡ hẹn với giải thưởng The Best của FIFA

Pogba, Neymar, và những ngôi sao lớn lỡ hẹn với giải thưởng The Best của FIFA

Neymar Jr và Paul Pogba là hai trong số những ngôi sao được kỳ vọng sẽ lật đổ đế chế Messi – Ronaldo, nhưng 2018 không phải là năm họ có thể làm được điều đó, ít nhất là sau khi danh sách đề cử Cầu thủ xuất sắc nhất năm được FIFA công bố ngày hôm qua.

Video này có những hình ảnh đen trắng về việc Neymar đau đớn mỗi khi bị phạm lỗi. Quảng cáo này kết thúc với việc Neymar cầu xin sự tha thứ và hy vọng những CĐV tiếp tục ủng hộ anh.

“Tôi đã dành thời gian để chấp nhận lời chỉ trích của các bạn. Tôi đã mất thời gian để nhìn lại bản thân mình trong gương và trở thành một người mới. Nhưng bây giờ, tôi ở đây, với trái tim rộng mở”.

“Tôi đã ngã. Nhưng chỉ những người ngã, mới có thể đứng dậy. Bạn có thể tiếp tục ném đá tôi. Hoặc giúp tôi đứng dậy. Tôi biết rằng khi mình đứng dậy, cả đất nước Brazil sẽ đứng cùng tôi”, Neymar khép lại.

Trung Phạm
Tổng hợp