Chiều nay (26/7), Bộ trưởng Bộ VH, TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện đã tới thăm và động viên ĐT U23 Việt Nam, hiện đang đóng quân tập luyện tại Trung tâm PVF, để chuẩn bị tham dự giải bóng đá quốc tế U23 2018 và hướng tới ASIAD 18.

Cùng đi với Bộ trưởng có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh.

Tại buổi gặp, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện một lần nữa bày tỏ sự phấn khởi và niềm tự hào về thành tích mà thầy trò HLV Park Hang Seo đã lập được tại VCK U23 châu Á 2018.

U23 Việt Nam tập luyện với 30 tuyển thủ, Thái Lan thận trọng trước thềm ASIAD 2018

U23 Việt Nam tập luyện với 30 tuyển thủ, Thái Lan thận trọng trước thềm ASIAD 2018

U23 Việt Nam tập luyện đầy đủ với 30 tuyển thủ, Thái Lan thận trọng trước thềm ASIAD 2018 là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt tối ngày 26/7.

Bộ trưởng hi vọng tinh thần và ý chí kiên cường của U23 Việt Nam sẽ tiếp tục được phát huy tại đấu trường ASIAD 18 sắp tới, thi đấu nỗ lực hết mình để đạt được thành tích tốt nhất, vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc, đáp ứng sự kỳ vọng và tình yêu của người hâm mộ.

Chú thích ảnh
Bộ trưởng trò chuyện với HLV Park Hang Seo. Ảnh: Quang Minh

“Tốt nhất ở đây là tốt nhất trong khả năng của mình, trong điều kiện của mình, trong sự nỗ lực cao nhất của mình để đạt được kết quả. Kết quả này có thể như ở Thường Châu, có thể cao hơn và cũng có thể thấp hơn nhưng phải cố gắng hết sức mình”, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh.

Lịch thi đấu chính thức của U23 Việt Nam tại ASIAD 2018

Lịch thi đấu chính thức của U23 Việt Nam tại ASIAD 2018

U23 Việt Nam khởi đầu hành trình vòng bảng môn bóng đá nam ASIAD 2018 bằng trận đấu với U23 Pakistan ngày 15/8, ngày 17/8 là trận đấu với U23 Nepal và vào ngày 21/8, thầy trò HLV Park Hang Seo đọ sức cùng đối thủ mạnh nhất bảng D, U23 Nhật Bản.

Chia sẻ riêng với đội trưởng Văn Quyết, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện động viên Văn Quyết phát huy tinh thần của lớp đàn anh, quán xuyến công việc của đội và nhắc nhở các cầu thủ trẻ U23 chuyên tâm tập luyện, bước vào thi đấu với sự nỗ lực cao nhất, luôn ý thức mỗi trận đấu đều là trận chung kết như tinh thần trong phát biểu trước báo giới của HLV trưởng Park Hang Seo.

Chú thích ảnh
Bộ trưởng tặng quà cho các tuyển thủ. Ảnh: Quang Minh

Bộ trưởng cũng khẳng định về phía Bộ VH, TT&DL, Tổng cục TDTT và VFF sẽ cố gắng tạo những điều kiện tốt nhất trong quá trình chuẩn bị và thi đấu của đội.

Thay mặt đội, HLV trưởng Park Hang Seo cảm ơn sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Tổng cục và VFF. Nhà cầm quân người Hàn Quốc hứa sẽ cùng các học trò nỗ lực hết mình tại ASIAD 18 và quyết tâm sẽ không để người hâm mộ phải thất vọng.

HNĐ