(Thethaovanhoa.vn) - U23 Việt Nam tập luyện đầy đủ với 30 tuyển thủ, Thái Lan thận trọng trước thềm ASIAD 2018 là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt tối ngày 26/7.

U23 Việt Nam hội quân đầy đủ 30 tuyển thủ

Phải tới buổi tập chiều ngày hôm nay 26/7, U23 Việt Nam mới có đầy đủ 30 tuyển thủ. Trước đó, do có tới 13 cầu thủ thuộc biên chế của 3 CLB FLC Thanh Hóa, Bình Dương và SLNA bận tham dự bán kết Cúp QG nên HLV Park Hang Seo chỉ có được sự phục vụ của 17 gương mặt.

Hiện tại, Văn Lợi và Xuân Mạnh vẫn đang phải tập luyện với cường độ nhẹ vì chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.  Ở buổi tập chiều ngày hôm nay, HLV Park Hang Seo dành phần lớn thời gian cho U23 Việt Nam tập luyện những tình huống bóng cố định và phòng ngự bóng bổng.

Chú thích ảnh

Thái Lan thận trọng trước thềm ASIAD 2018

HLV tuyển U23 Thái Lan Worrawoot Srimaka phát biểu trên tờ Bangkok Post: "Mục tiêu của chúng tôi ở vòng bảng ASIAD là giành được 4 điểm, số điểm mà tôi tin rằng đội sẽ giành quyền lọt vào vòng hai. Chúng tôi sẽ bước từng bước một. Cần phải xem đối thủ ở vòng hai là ai rồi chúng tôi sẽ quyết định cách đối phó".

Để chuẩn bị cho ASIAD 2018, U23 Thái Lan sẽ tham dự giải giao hữu quốc tế tại Myanmar. Tuy nhiên, HLV Worrawoot Srimaka khẳng định sẽ không tung ra đội hình mạnh nhất ở giải đấu, mà coi đó là cơ hội thử nghiệm.

Chú thích ảnh
U23 Thái Lan thận trọng trước thềm ASIAD 2018
Tân binh U23 Việt Nam đón tin lên đội tuyển qua facebook

Tân binh U23 Việt Nam đón tin lên đội tuyển qua facebook

Tân binh U23 Việt Nam đón tin lên tuyển qua facebook, Đức Chinh cần giảm cân là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt ngày 26/7.

HLV Hà Nội FC đánh giá cao sức mạnh của B.Bình Dương

Sau trận hòa 3-3 trước B.Bình Dương ở lượt trận bán kết lượt đi Cúp QG 2018, HLV trưởng Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm đánh giá rất cao sức mạnh của đội bóng đất Thủ:

“Vì hai CLB gặp nhau rất nhiều lần và đều thể hiện lối chơi máu lửa, tinh thần luôn đạt 100% và có sự ganh đua. B.Bình Dương sở hữu nhiều cầu thủ tốc độ và lối chơi bóng bổng tốt. Nếu Hà Nội không thể chơi áp đặt và không kiểm soát được thế trận thì chắc chắn sẽ bị thua.

Nhiều đội bóng từ bỏ lối chơi luân chuyển và chuyển sang lối chơi bóng dài từ tuyến dưới lên rất dễ bị chúng tôi bắt bài nhưng B.Bình Dương có những tiền vệ tốt trong công tác luân chuyển bóng từ tuyến dưới lên nên Hà Nội luôn gặp nhiều khó khăn”.

An Bình