(Thethaovanhoa.vn) - Buổi tổng duyệt cho đêm Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra dưới trời mưa nhẹ, thay vì mặc đúng các trang phục như đêm thi chính thức, 38 thí sinh mặc áo mưa trình diễn...

Lựa chọn sân khấu ngoài trời, BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chuẩn bị 5000 áo mưa để phát miễn phí cho khán giả và thí sinh sẽ sử dụng ô trong các phần trình diễn, dự trù trong trường hợp điều kiện thời tiết không thuận lợi, có mưa nhẹ.

Sau thành công của đêm Chung khảo phía Nam với chủ đề Hương, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiếp tục mang đến một chủ đề nên thơ không kém Mộc.

Chú thích ảnh
Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Mộc, trong suy nghĩ của tôi là những hình ảnh quen thuộc găn liền với đời sống bao đời nay của người dân đồng bằng Bắc Bộ, đó có thể là cây đa, giếng nước, cổng làng…

Tôi sẽ vận dụng những chất liệu dân gian đó dưới một góc nhìn khác, vừa giữ lại những giá trị xưa cũ nhưng sẽ cách tân hiện đại hơn, mang hơi thở của nhịp sống hôm nay” – Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ.

Chú thích ảnh

Để hoàn thành sân khấu của đêm diễn, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã sử dụng đến 2000m led matrix để tạo hiệu ứng cho từng tiết mục trở nên sinh động và hấp dẫn.

Chú thích ảnh

Ngoài ra, Hoàng Nhật Nam đã sử dụng hình ảnh của những chiếc đơm đó - một ngư cụ quen thuộc của người dân đồng bằng Bắc Bộ làm cảnh trí cho sân khấu lần này. Những chiếc đó được xếp đặt nghệ thuật như hình những búp sen đang hé nụ giữa không gian bao la của quảng trường Bình Minh.

Chú thích ảnh

Buổi tổng duyệt đêm Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra dưới trời mưa phùn tối 21/7 tại quảng trường Bình Minh, Cửa Lò, Nghệ An. Khi đã khá khuya và trời mưa phùn nhưng người dân Cửa Lò vẫn nán lại quảng trường, đội mưa xem tổng duyệt với tất cả niềm háo hức về một đêm trình diễn mãn nhãn về thanh và sắc.

Chú thích ảnh

Một số hình ảnh thí sinh tổng duyệt cho đêm Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 dưới trời mưa:

Chú thích ảnh
Các người đẹp trình diễn dưới trời mưa

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Đêm Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tối nay (22/7) tại quảng trường Bình Minh, Cửa Lò, nghệ An, phát sóng trực tiếp lúc 20h trên VTV6 và 13 đài truyền hình địa phương.

Hoa hậu Việt Nam 2018: Ngắm trọn bộ ảnh bikini nóng bỏng của thí sinh Chung khảo phía Bắc

Hoa hậu Việt Nam 2018: Ngắm trọn bộ ảnh bikini nóng bỏng của thí sinh Chung khảo phía Bắc

Bộ ảnh bikini nóng bỏng của 38 thí sinh Chung khảo phía Bắc vừa được ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 công bố ngay trước đêm thi quyết định những ứng viên vào Chung kết toàn quốc.

Tiểu Phong. Ảnh: BTC