(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 20/7 tại TP. Hồ Chí Minh, Phan Thị Mơ đã tổ chức buổi gặp gỡ và giới thiệu tourims video trước khi chính thức lên đường tham dự World Miss Tourism Ambassador - Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018.

Phan Thị Mơ thừa nhận, bản thân đã trải qua nhiều cuộc thi nhan sắc cả trong nước lẫn quốc tế song chưa gặp may mắn. Bởi vậy, khi được lựa chọn đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới lần này, Phan Thị Mơ đồng ý ngay vì tự nhận thấy đây là cuộc thi phù hợp với mình, phù hợp với chuyên ngành Du lịch mà cô từng theo học và kỳ vọng sẽ mang về thành tích cao cho Việt Nam.

Chú thích ảnh

“Cách đây 7 năm (năm 2011) khi tôi tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất, lúc đó tươi mới nhưng quá trẻ và non nớt, kinh nghiệm và hiểu biết của mình không nhiều. Còn ở thời điểm hiện tại, tôi hoàn toàn tự tin về vẻ đẹp cơ thể mình, hơn nữa kinh nghiệm và lượng kiến thức của mình ngày càng sâu rộng thì chẳng có lý do gì tôi lại không dự thi quốc tế một lần nữa”, Phan Thị Mơ nói.

Chú thích ảnh

 

Chú thích ảnh

Chủ đề của World Miss Tourism Ambassador - Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 là “Du lịch và Sinh thái”. Phan Thị Mơ là một người con của miền Tây sông nước, cô luôn tự hào bởi vẻ đẹp mộc mạc, chân phương của cảnh vật và những con người nơi đây.

Bởi vậy, trong video giới thiệu bản thân gửi tới ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018, Phan Thị Mơ và ê kíp đã về Tiền Giang - nơi cô sinh ra và lớn lên để ghi lại những hình ảnh đẹp và những âm thanh cuộc sống bình dị ở vùng quê sông nước.

Chú thích ảnh

Đó là hình ảnh những cánh đồng lúa chín vàng, những chiếc ghe, xuồng chở đầy trái cây đang tấp nập buôn bán trên sông tạo nên nét văn hoá chợ nổi, những vườn trái cây trĩu quả, hay tiếng đờn ca tài tử trước sân nhà…

Chú thích ảnh

Phan Thị Mơ hi vọng rằng với video này, cô không chỉ giới thiệu được vẻ đẹp của mảnh đất quê hương đến với bạn bè quốc tế mà còn thôi thúc họ đến với Việt Nam tươi đẹp của chúng ta.

Phan Thị Mơ mặc áo bà ba, đội nón lá giản dị trong Tourims Video

Phan Thị Mơ chia sẻ, cô và ê kíp đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đề phòng cả những tình huống khó khăn trong quá trình tham dự cuộc thi như một số người đẹp đã từng gặp.

Chú thích ảnh

World Miss Tourism Ambassador - Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018 sẽ diễn ra từ ngày 27/7 đến hết ngày 8/8 tại Hội An, Quảng Nam (Việt Nam) và Thái Lan. Phan Thị Mơ và ê kíp hi vọng, sẽ nhận được sự ủng hộ của truyền thông, khán giả để tự tin toả sáng trong cuộc thi.

Chú thích ảnh

Dưới đây là một số hình ảnh Phan Thị Mơ cùng bạn bè và fan trong buổi họp báo chiều 20/7 tại TP. Hồ Chí Minh:

Chú thích ảnh
Phan Thị Mơ chọn chiếc đầm đỏ rực rỡ và gợi cảm cho sự kiện

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Fan của Phan Thị Mơ trước sảnh khách sạn chờ đợi chúc mừng
Chú thích ảnh
Fan tặng hoa và gửi lời chúc Phan Thị Mơ trong lần "chinh chiến" sắp tới
Chú thích ảnh
Các anh chị em bạn bè tới chúc mừng và động viên Phan Thị Mơ
Chú thích ảnh

Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 sẽ diễn ra từ ngày 27/7 đến hết ngày 8/8 tại Hội An, Quảng Nam (Việt Nam) và Thái Lan
Phan Thị Mơ dự thi Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới 2018

Phan Thị Mơ dự thi Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới 2018

Người đẹp Phan Thị Mơ chính thức được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép tham dự cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới 2018.

Tiểu Phong. Ảnh: Tiến Vũ - Trí Bùi