(Thethaovanhoa.vn) – Đơn vị quản lý BTS gần đây cho biết bảy chàng trai đã được mời tham gia hát một ca khúc tưởng niệm Michael Jackson nhân dịp sinh nhật lần thứ 60 của ông hoàng nhạc pop.

Trước đó, Jerry L. Greenberg, cựu chủ tịch MJJ Music (hãng thu âm của Michael Jackson) tiết lộ một video cho biết ông muốn mời BTS tham gia hát một ca khúc tưởng niệm nhân sinh nhật thứ 60 của Michael Jackson.

BTS được mời tham gia sự kiện đặc biệt tưởng nhớ Michael Jackson

“Michael Jackson vẫn tiếp tục truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ trên khắp thế giới”, vị CEO bày tỏ. “Thế nên, tôi đã mời một số nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới tham gia dự án rất đặc biệt này, bao gồm BTS và Luhan từ Trung Quốc”.

Hôm 19/7, BigHit Entertainment chia sẻ: “BTS gần đây đã nhận được lời mời hát một ca khúc tưởng niệm Michael Jackson. Thật vinh hạnh vô cùng khi nhận được lời mời này”.

Đơn vị quản lý nói thêm: “Tuy nhiên, thật không may vì nhóm sắp ra album và còn phải chuẩn bị cho chuyến lưu diễn toàn cầu phía trước”, giải thích lý do tại sao BTS không thể tham gia sự kiện rất có ý nghĩa trên.

Album tái bản Love Yourself: Answer của BTS dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 24/8 tới.

Bị tẩy chay ầm ĩ, Scarlett Johansson phải rời dự án phim về người chuyển giới

Bị tẩy chay ầm ĩ, Scarlett Johansson phải rời dự án phim về người chuyển giới

Scarlett Johansson vừa rời dự án phim Rub and Tug chỉ hơn một tuần sau khi nhận vai vì vấp phải phản ứng dữ dội từ các nhóm chuyển giới cũng như các nhà hoạt động, một nguồn tin xác nhận với Variety.

Giả Bình (Theo Soompi)