(Thethaovanhoa.vn) - Sau 1 năm thể hiện thành công trên sân khấu Viral Fest 2017, Sơn Tùng M-TP mới đây đã tung ra audio Em của ngày hôm qua phiên bản tiếng Anh. 

Ngay từ lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP biểu diễn Em của ngày hôm qua phiên bản tiếng Anh (You of yesterday) trên sân khấu Viral Fest hồi tháng 3 năm 2017 tại Thái Lan, các "Sky" đã vô cùng phấn khích và chờ đợi bản chính thức từ thần tượng. 

Video: Sơn Tùng M-TP biểu diễn "Em của ngày hôm qua" bằng 2 thứ tiếng Việt - Anh tại Viral Fest 2017

Song không biết vì lý do gì mà phải mới đây Sơn Tùng mới chính thức tung ra bản audio. Đây là sản phẩm đầu tiên Sơn Tùng thể hiện khả năng hát tiếng Anh, do vậy không khó ngạc nhiên khi nó gây được sức hút vô cùng mạnh mẽ. 

Trong số những người ủng hộ phiên bản đặc biệt này, nhạc sĩ Khắc Hưng có lẽ là người "sốt ruột" hơn cả. Anh không ngần ngại "trách vui" Sơn Tùng trên trang cá nhân: "Bài này tôi remix cho Tùng suốt từ đợt liveshow mà giờ bạn ấy mới up audio lên vậy?".

Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Khắc Hưng bày tỏ cảm xúc về "You of yesterday" trên trang cá nhân
Bé Su hào nhà Tuấn Hưng bẽn lẽn khi gặp các thần tượng Sơn Tùng M-TP, Isaac

Bé Su hào nhà Tuấn Hưng bẽn lẽn khi gặp các thần tượng Sơn Tùng M-TP, Isaac

Hình ảnh Su Hào bẽn lẽn, ngượng ngùng khi gặp Sơn Tùng M-TP và Isaac - thần tượng của bé - được Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân đang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Chi Bi (Tổng hợp)