(Thethaovanhoa.vn) - Á hậu Hong Kong Katherine Ho vừa chính thức kết hôn với tỷ phú lớn hơn mình 40 tuổi.

Sau khi giành ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2014, sự nghiệp của Katherine Ho (Hà Diễm Quyên) 26 tuổi bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh nhưng chưa thực sự ghi được nhiều dấu ấn.

Chú thích ảnh
Nhan sắc 9x Katherine Ho

Bộ phim gần đây nhất mà cô tham gia là Deep in the Realm of Conscience, trong vai quản lý của bộ phận trang sức.

Và dù chưa đạt được bước đột phá trong sự nghiệp, một số nguồn tin tiết lộ rằng Katherine Ho không còn nuối tiếc ánh đèn showbiz, mà quyết tâm rời khỏi làng giải trí.

Đầu tuần này, cô đã đăng ký kết hôn với Wu Zhicheng (66 tuổi), Chủ tịch tập đoàn SJM Holdings. Đây là một trong sáu công ty được cấp phép mở sòng bạc tại Macau.

Với cương vị lãnh đạo tập đoàn này, Wu Zhicheng hẳn nhiên là một tỷ phú quyền lực và giàu có. Năm ngoái, ông đã mua một nhà máy rượu vang của Pháp với giá hơn 70 triệu đô la HKD. (Khoảng 200 tỷ VND).

Mặc dù khoảng cách tuổi tác giữa cặp vợ chồng lên tới con số 40, họ không hề e ngại về mối quan hệ đặc biệt, mà còn thường công khai đi bên nhau tham gia nhiều sự kiện.

Chú thích ảnh
Cả hai vẫn công khai hẹn hò trước khi quyết định kết hôn

Hai người quen biết khi Katherine tham dự một chương trình quảng cáo và đã hẹn hò được hơn ba năm.

Khi các phóng viên liên lạc với Á hậu để hỏi tin tức về cuộc hôn nhân, cô chỉ đơn giản xác nhận bằng cách nói “có”, nhưng không trả lời thêm khi được hỏi liệu sự khác biệt tuổi tác có gây ra vấn đề nào không.

'Hiệu ứng George Clooney' lý giải vì sao nhiều phụ nữ thích đàn ông lớn tuổi

'Hiệu ứng George Clooney' lý giải vì sao nhiều phụ nữ thích đàn ông lớn tuổi

Theo một nghiên cứu tâm lý học về hiện tượng gọi là "Hiệu ứng George Clooney", Alamuddin không phải người phụ nữ duy nhất có xu hướng dành tình cảm cho các quý ông lớn tuổi, điển trai.

Duy An
Theo Jaynestar