(Thethaovanhoa.vn) - Những tập phim mới nhất trong loạt phim truyền hình ăn khách Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong with Secretary Kim) trên kênh tvN đang đưa khán giả vào câu chuyện đầy sự lãng mạn chen lẫn bí ẩn. Trong những tập phim tiếp theo, còn nhiều điều khó hiểu nữa sẽ được tiết lộ.

Trong phim Thư ký Kim sao thế?, nhân vật Kim Mi So của Park Min Young đang cố gắng tìm kiếm cậu bé từng giúp đỡ cô khi cô bị bắt cóc hồi nhỏ. Ký ức của cô về vụ bắt cóc này rất mờ nhạt nhưng cô quyết tâm tìm lại cậu bé lớn hơn tuổi đã an ủi và giúp đỡ cô trong thời gian đáng sợ đó.

Chú thích ảnh
Thư ký Kim Mi So lại có những khẳng định chắc chắn hơn khi cô ngắm ảnh anh em họ Lee tại nhà riêng của họ

Ông chủ của cô, Phó Chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon), anh trai Phó Chủ tịch là Lee Sung Yeon (Lee Tae Hwan) và mẹ họ là bà Choi Yeo Sa (Kim Hye Ok) đều nói với cô rằng cậu bé đó chính là Lee Sung Yeon.

Tuy nhiên, Kim Mi So trở nên nghi ngờ về câu chuyện của gia đình này bởi những manh mối trong đó có cả những vết sẹp trên mắt cá chân của Lee Young Joon và nỗi ám ảnh với dây cáp (do bị trói chân bằng dây cáp khi bị bắt cóc hồi nhỏ).

Mẹ của họ cũng nhắc đến cậu con trai bị bắt cóc là "Hyun của tôi” và mô tả đứa con mình rất nhạy cảm với cái lạnh. Kim Mi So biết rõ đây cũng chính là "điểm yếu" của Lee Young Joon.

Kim Mi So bắt đầu đoán rằng tên thật của Lee Young Joon là Lee Sung Hyun, và cô cũng trở nên chắc chắn hơn rằng cậu bé đó chính là Lee Young Joon sau khi nhìn thấy những bức ảnh thời nhỏ của hai anh em họ Lee trong nhà họ.

Chú thích ảnh
Hình ảnh Kim Mi So khi bị bắt cóc hồi nhỏ

Nhiều khán giả cảm thấy ớn lạnh khi xem một cảnh gây sốc trong cuối tập 10. Khi Lee Sung Yeon được mẹ nói rằng anh không phải là cậu bé bị bắt cóc, anh đã đột ngột xuất hiện tại một sự kiện của công ty và hỏi Kim Mi So phải chăng trí nhớ của anh sai.

Hồi ức mờ nhạt của Mi So về vụ bắt cóc trở nên rõ ràng hơn khi cô đi xem một chương trình ảo thuật, trong đó một người phụ nữ trông rất giống kẻ bắt cóc họ. Người phụ nữ này từ xích đu bước xuống sân khấu, chân đi giày cao gót, môi tô son đỏ và để tóc dài giống như người phụ nữ trong quá khứ của Mi So.

Kim Mi So đột nhiên bị tác động bởi ký ức người bắt cóc đã treo cổ. Cậu bé Lee Young Joon đã cố gắng an ủi Kim Mi So đang run sợ bằng câu nói: "Đó chỉ là một con nhện to!". Ký ức này rùng rợn đến mức Kim Mi So không thể xua đi khi còn nhỏ và cô đã bị ám ảnh với nhện.

Chú thích ảnh
Kim Mi So nhớ lại hình ảnh người phụ nữ bắt cóc mình khi xem một chương trình ảo thuật

Giờ khán giả đã biết được phần nào về danh tính thực của cậu bé đã giúp Mi So trong vụ bắt cóc và lý do nỗi ám nhện của Mi So, song còn nhiều bí ẩn nữa mà họ đang nóng lòng muốn biết:

1. Tại sao Lee Young Joon lại phủ nhận sự thật?

Câu hỏi đầu tiên mà nhiều người đặt ra là tại sao Lee Young Joon lại quyết định che giấu sự thật về vụ bắt cóc với Kim Mi So. Rõ ràng rằng Lee Young Joon nhớ chi tiết về vụ này. Anh có vẻ lo lắng khi thấy Kim Mi So đang cố gắng tìm ra những gì đã thực sự xảy ra trong ngày hôm đó cũng như khi đọc thư ký thời nhỏ của Mi So.

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, Lee Young Joon tiếp tục khẳng định rằng cậu bé từng bị bắt cóc là anh trai mình và nói rằng anh không biết đến cái tên “Sung Hyun” khi Kim Mi So hỏi anh. Nhiều người thắc mắc tại sao Lee Young Joon, luôn phải chịu những cơn ác mộng và mất ngủ do ký ức của vụ bắt cóc đó, lại không tiết lộ sự thực.

2. Cha mẹ anh em Lee đang che giấu điều gì?

Bí ẩn thứ hai là tại sao cha mẹ của anh em Lee Young Joon lại chưa bao giờ chỉnh sửa lại câu chuyện về hai cậu con trai với danh tính đã được thay đổi. Mẹ của họ là Choi Yeo Sa tiếp tục khẳng định rằng cậu bé bị bắt cóc là Lee Sung Yeon, trước khi cuối cùng đã nói sự thực với anh trong tập 10.

Chú thích ảnh
Bà Choi Yeo Sa, mẹ Phó chủ tịch Lee Young Joon

Nhiều khán giả đang tự hỏi điều gì có thể xảy ra trong gia đình hoàn hảo này, và lý do tại sao họ lại giữ một bí mật lớn như vậy trong suốt 24 năm. Còn có câu hỏi liệu họ có thể giải quyết xung đột của mình khi mọi thứ đã được phơi bày.

3. Tại sao 2 đứa trẻ bị bắt cóc?

Một câu hỏi nữa đang nằm trong tâm trí nhiều khán giả là lý do 2 đứa trẻ bị bắt cóc. Kim Mi So và Lee Young Joon dường như không được kết nối với nhau trước vụ bắt cóc. Vì vậy, bí ẩn vẫn còn: Tại sao hai người bị bắt cóc và hai đứa trẻ đã trốn thoát như thế nào?

Chú thích ảnh
Kim Mi So và Lee Young Joon hồi nhỏ

Thư ký Kim sao thế? đang đứng đầu về tỷ lệ khán giả theo dõi và đã có 5 tuần chiếm quán quân danh sách các bộ phim truyền hình " Buzzworthy" nhất.

8 tình tiết độc đáo trong ‘Thư ký Kim sao thế?’ khiến khán giả cực kỳ yêu thích

8 tình tiết độc đáo trong ‘Thư ký Kim sao thế?’ khiến khán giả cực kỳ yêu thích

Sự cuồng nhiệt dành cho loạt phim  Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong With Secretary Kim) là có thật. Loạt phim ăn khách này không chỉ hài hước và nhẹ nhàng, mà còn là phim hài lãng mạn đầy sáng tạo, sâu sắc mang bối cảnh trong văn phòng làm việc.

Tuấn Vĩ
Theo Soompi