(Thethaovanhoa.vn) - Hình ảnh Su Hào bẽn lẽn, ngượng ngùng khi gặp Sơn Tùng M-TPIsaac - các thần tượng của bé - được Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân đang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, giọng ca Nắm lấy tay anh chia sẻ hình ảnh cậu con trai cả Su Hào tỏ ra khá bẽn lẽn khi gặp các thần tượng Sơn Tùng M-TP, Isaac với dòng đề tựa: "Su Hào gặp các chú mà em thần tượng, cứ tủm tỉm xấu hổ. Bố thì găp lại ông bạn nối khố bao năm. 1 ngày khá đặc biệt". 

Chú thích ảnh
Chia sẻ của Tuấn Hưng trên trang cá nhân

Hiện tại, những hình ảnh đáng yêu Su Hào bên cạnh người bố nổi tiếng cũng như các "đàn em" đình đám của anh là Sơn Tùng, Isaac đang "đốn tim" đông đảo cư dân mạng đặc biệt là fan của bộ ba thần tượng.

Chú thích ảnh
Su Hào tỏ ra ngại ngùng khi chụp ảnh cùng hai thần tượng
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Những hình ảnh đáng yêu khi Su Hào ngồi trên lòng Sơn Tùng đang nhận được sự yêu thích của đông đảo cư dân mạng

Mới đây, Tuấn Hưng vừa cho ra mắt ca khúc mới mang tên Ngày cha gặp con - thể hiện sự mong mỏi của người cha từ những ngày con chưa ra đời; niềm hạnh phúc khi con chào đời lẫn niềm tin, hi vọng và mong mỏi một tương lai đẹp đẽ cho con cái.

Ngay khi Tuấn Hưng chia sẻ, Ngày cha gặp con đã được xem là "bài hát quốc dân" bởi bất cứ ai dù làm cha mẹ hay ở góc độ những người con đều cảm nhận được ý nghĩa mà nội dung ca khúc truyền tải. Ở vai trò người cha của hai thiên thần nhỏ Su Hào và Sol, tình cảm xuất phát từ chính trải nghiệm bản thân cũng khiến Tuấn Hưng thể hiện Ngày cha gặp con vô cùng ngọt ngào, xúc động.

Tuấn Hưng không ngại công khai bệnh tật dù 'phát điên', buồn và suy sụp

Tuấn Hưng không ngại công khai bệnh tật dù 'phát điên', buồn và suy sụp

Mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng đăng tải trên trang cá nhân những hình ảnh về bệnh vẩy nến của anh khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

M.T - Ảnh: FBNV