(Thethaovanhoa.vn) - Kim Mi So trong loạt phim truyền hình ăn khách Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong With Secretary Kim) dường như "siêu" trong tất cả mọi việc.

Trong những bức ảnh mới được ê-kíp làm phim giới thiệu, nhân vật Kim Mi So của Park Min Young vẫn là "con ong chăm chỉ" trong kỳ nghỉ.

Chú thích ảnh
Thư ký Kim Mi So tươi tắn chuẩn bị bữa ăn cùng hai chị

Xem những bức ảnh này, người hâm mộ nhận thấy Mi So đã "tách" mình ra khỏi cuộc sống bận rộn thường ngày song cô vẫn không nghỉ ngơi hoàn toàn.

Trong một bức ảnh, Kim Mi So gây ấn tượng với kỹ năng làm đồ giải khát trong mùa Hè với dưa hấu và soda.

Trong một bức ảnh khác, Kim Mi So cười tươi tắn khi cô cùng hai chị chuẩn bị bữa ăn.

Hai bức ảnh khác lại cho thấy Park Min Young chăm chỉ ngồi cào ngao trong bùn cát nhưng nhìn cô vẫn thật xinh tươi với chiếc quần hoa, đầu đội mũ rộng vành, đi ủng và đeo găng tay cao su.

Có thể nhiều người cười phá lên khi thấy sự biến đổi một cách đáng yêu của Kim Mi So, từ một cô thư ký nhẹ nhàng, lịch lãm trở thành một tay cào ngao lành nghề nhưng đồng thời nhiều người còn tò mò muốn biết tại sao cô lại làm công việc này và câu chuyện đằng sau cách biểu cảm gương mặt của cô.

Chú thích ảnh
Nhiều người tò mò muốn biết câu chuyện đằng sau vẻ mặt này của Park Min Young trong phim "Thư ký Kim sao thế?"

Thư ký Kim sao thế? là phim hài lãng mạn đầu tiên của Park Min Young song cô đã nhận được nhiều lời ca ngợi cho lối diễn xuất của mình.

Park Min Young đã đứng số 1 trong danh sách các diễn viên có "buzzworthy" (có khả năng khơi dậy hứng thú và sự quan tâm của công chúng, thông qua các phương tiện truyền thông hoặc hình thức truyền miệng) nhất tuần này.

Trong khi đó, bạn đồng diễn của cô Park Seo Joon đứng thứ 2 trong danh sách này, còn phim Thư ký Kim sao thế? chiếm quán quân danh sách các Phim truyền hình "buzzworthy" nhất.

8 tình tiết độc đáo trong ‘Thư ký Kim sao thế?’ khiến khán giả cực kỳ yêu thích

8 tình tiết độc đáo trong ‘Thư ký Kim sao thế?’ khiến khán giả cực kỳ yêu thích

Sự cuồng nhiệt dành cho loạt phim  Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong With Secretary Kim) là có thật. Loạt phim ăn khách này không chỉ hài hước và nhẹ nhàng, mà còn là phim hài lãng mạn đầy sáng tạo, sâu sắc mang bối cảnh trong văn phòng làm việc.

Tuấn Vĩ
Theo Soompi