(Thethaovanhoa.vn) - 14 chiếc siêu xe sẽ được sử dụng để vận chuyển sách tặng nhằm thể hiện sự quý trọng đối với các cuốn sách trong chương trình Hành trình từ trái tim.

14 chiếc xe trong hành trình xuyên Việt lần này đều được dán decal Hành trình từ trái tim. Những chiếc xe lên tới cả chục tỷ đồng được vị đại gia cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ "mổ xẻ" không thương tiếc để độ ống thở. Nhiều chiếc được chơi theo cặp với màu sắc chủ đạo là trắng và bạc.

Chương trình lần này có sự xuất hiện của chiếc Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam từng thuộc sở hữu của đại gia Minh "Nhựa" và mới được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua lại cách đây không lâu. Đây được xem là hành trình dài đầu tiên của siêu phẩm Bugatti này kể từ khi về Việt Nam đến nay.

Chú thích ảnh
Siêu xe sẽ được sử dụng để vận chuyển sách

Những cuốn sách sẽ được các nhân vật nổi tiếng đồng hành cùng chương trình là nhà báo Vũ Kim Hạnh, nhà báo Văn Thành, nhạc sĩ Dương Thụ, Tiến sĩ Kinh tế Vương Quân Hoàng, Tiến sĩ Phan Quốc Việt... và dàn hoa hậu, á hậu trao tặng cho cá nhân, tổ chức tại thư viện, nhà văn hóa và trường học ở Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn, Hội An, Huế, Ninh Bình, Lào Cai, Hà Nội, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Cà Mau... theo hành trình xuyên Việt trong vòng một tháng (25/6 – 25/7).

Đáng chú ý, dàn hoa hậu, á hậu đồng hành cùng chương trình: Phạm Hương, Ngọc Hân, Lệ Hằng, Thùy Dung,  Hoàng My, Mâu Thủy, Huyền My, Tú Anh, Thanh Tú, Hồng Nhung, Lan Hương, Phùng Bảo Ngọc Vân... đều tự nguyện ký và nhận trao tặng lên đến 10.000 cuốn sách trong suốt hành trình này.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

 

Từ xe buýt sách giữa lòng Sài Gòn sẽ tiếp tục mở tủ sách tại các trạm xe buýt

Từ xe buýt sách giữa lòng Sài Gòn sẽ tiếp tục mở tủ sách tại các trạm xe buýt

Nằm trong chuỗi hoạt động ngày sách Việt Nam, sáng 21/4, tại đường sách Nguyễn Văn Bình, TP.HCM, Đường sách TP.HCM phối hợp với sở Giao thông Vận tải TP HCM đã cho ra mắt một thư viện sách dựng theo mô hình tuyến xe buýt số 8.

T.N. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Anh Kiệt – Hải Bá