(Thethaovanhoa.vn) - HLV Tite đã ngã sấp mặt và dính chấn thương vai sau khi ăn mừng bàn thắng của Philippe Coutinho ở phút bù giờ đầu tiên trong trận thắng 2-0 Costa Rica.

HLV Tite đã vỡ oà trong sung sướng khi chứng kiến Philippe Coutinho ghi bàn thắng mở tỷ số vào lưới Costa Rica ở phút bù giờ đầu tiên của hiệp 2. Trong lúc chạy vào sân chia vui cùng các cầu thủ Brazil, HLV Tite bị thủ môn dự bị Ederson đẩy ngã sấp mặt. Sau đó, chính Ederson và Filipe Luis phải đỡ HLV Tite dậy.

Theo ESPN, HLV Tite đã được chuẩn đoán dính chấn thương vai, giống trường hợp của HLV Gareth Southgate ở ĐT Anh cách đây 2 ngày.

"Tôi cảm thấy đang có vấn đề về cơ bắp vai. Chúng tôi hơi phấn khích sau chiến thắng", chiến lược gia 57 tuổi chia sẻ.

Chú thích ảnh
Philippe Coutinho và Neymar đã kịp thời toả sáng để mang về chiến thắng cho Brazil

Phát biểu trong phòng họp báo sau trận đấu, HLV Tite đã bày tỏ sự hài lòng về tinh thần thi đấu của Brazil ở trận thắng 2-0 Costa Rica.

"Neymar đang tìm lại cảm giác chơi bóng tốt nhất, cậu ấy đã hoàn thành đầy đủ trận đấu này. Neymar cũng chỉ là con người, cần thêm thời gian để trở lại là chính mình. Trước đó, tôi luôn yêu cầu đội bóng mạnh mẽ để không phải phụ thuộc vào cá nhân Neymar", HLV Tite nhấn mạnh.

Với chiến thắng 2-0 trước Costa Rica, Brazil đã vươn lên vị trí đầu bảng E sau 2 lượt trận. Ở lượt trận cuối, Brazil chỉ cần hoà Serbia để giành vé đi tiếp vào vòng knock-out.

Video clip bàn thắng Brazil 2-0 Costa Rica: Coutinho và Neymar ghi bàn

Video clip bàn thắng Brazil 2-0 Costa Rica: Coutinho và Neymar ghi bàn

Brazil đã giành chiến thắng 2-0 trước Costa Rica nhờ hai bàn thắng muộn của Coutinho và Neymar.

Hoàng An
Tổng hợp