(Thethaovanhoa.vn) - Trên trang cá nhân của mình, Á hậu Tú Anh đăng tải hình ảnh chụp với vị hôn phu và xác nhận đám cưới sẽ được diễn ra ngày 21/7 tới đây.

Cách đây không lâu, trên nhiều phương tiện truyền thông đại chúng và mạng xã hội xuất hiện tin Á hậu Tú Anh sẽ kết hôn vào 21/7 tới. Tuy nhiên, nhiều ngày qua, Á hậu luôn giữ im lặng. 

Chú thích ảnh

Ít phút trước, trên trang cá nhân của mình, Tú Anh đã xác nhận thông tin sẽ lên xe hoa vào 21/7 với người ban trai làm trong ngành xây dựng cùng những dòng tâm sự về chuyện tình của họ.

Á hậu viết:

"Save the date 21.07.2018

Từ những ngày đầu yêu nhau, anh vẫn thường nói với tôi rằng: "Xuất phát điểm mình đến với nhau đã không dễ dàng như nhiều cặp đôi khác, phải chăng vì thế mà mỗi ngày trôi qua, hai đứa lại càng thấy trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn,..." 

Yêu thương là không ngừng cố gắng, cố gắng vì tất cả, cố gắng vì nhau, để rồi giờ đây sẽ được cùng nhau đón đợi ngày đặc biệt và thiêng liêng nhất...

Lựa chọn ngày hôm nay, không phải như một sự ngẫu nhiên để chia sẻ niềm vui này với những người thân yêu, với những ai đã quan tâm và yêu mến Tú Anh trong suốt cả chặng đường vừa qua... Mà bởi đón tuổi mới, Tú Anh muốn lưu giữ lại cho bản thân mình điều đặc biệt nhất. Ít ngày nữa thôi, Tú Anh sẽ bước sang một trang mới, một hành trình mới rất khác với những ngày đã qua trong cuộc đời, một hành trình mà ở đó luôn có một người đàn ông sẽ luôn che chở, và cùng Tú Anh nắm tay bước đi hết quãng đời còn lại... 

Vì những lí do riêng nên chia sẻ thông tin hơi muộn, xin được gửi lời xin lỗi tới tất cả các cô chú, các anh chị và các bạn, mong nhận được sự thông cảm của tất cả mọi người. 
Xin cảm ơn những lời chúc phúc, cảm ơn sự quan tâm của mọi người trong những ngày qua.

Trân trọng!"

Chú thích ảnh
Chia sẻ của Tú Anh trên trang cá nhân

Tú Anh giành ngôi Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, cô từng là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sau khi tốt nghiệp, ngoài các công việc thiện nguyện với cương vị Á hậu Việt Nam, Tú Anh còn làm MC truyền hình. Vị hôn phu của cô là bạn trai kém tuổi hiện đang làm trong ngành xây dựng. Cả hai được cho là có quan hệ tình cảm với nhau vào thời điểm gần cuối năm 2017 vừa qua.

Sau hình ảnh và những dòng chia sẻ của Tú Anh về chuyện kết hôn, rất nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến cô.

Vợ Tuấn Hưng gợi cảm 'lấn át' Tú Anh, Hạnh Sino

Vợ Tuấn Hưng gợi cảm 'lấn át' Tú Anh, Hạnh Sino

Cùng xuất hiện trong một sự kiện tối qua tại Hà Nội, Hương Baby - vợ ca sĩ Tuấn Hưng diện chiếc đầm đuôi cá trễ vai, xẻ ngực sâu gợi cảm "lấn át" các người đẹp như: Á hậu Tú Anh, diễn viên - ca sĩ Hạnh Sino, người mẫu Trang Nhung...

M.T (tổng hợp)