(Thethaovanhoa.vn) - Ngoài 40 tuổi, đạo diễn - diễn viên Hữu Tiến bất ngờ bị con gái Thủy Tiên “kiện” ra tòa.

Thủy Tiên cho biết, Hữu Tiến giữ rất nhiều bức hình “không chấp nhận được” của cô và thường xuyên đưa những hình này lên mạng xã hội facebook… để “câu like” mà không bao giờ hỏi trước ý kiến mình. Không chỉ tung hình khi “chính chủ” chưa đồng ý, con gái Hữu Tiến còn bức xúc vì ba mình đăng hình bản thân thì luôn chỉnh sửa thật lung linh còn hình con gái thì bị đối xử trái ngược. 

(Clip Hữu Tiến ra tòa vì cố tình dìm hàng" con gái cưng)

Tiết lộ này của Thủy Tiên được xác thực khi loạt ảnh “xì tin” quá mức của Hữu Tiến được công khai. Không chỉ “sống ảo”, mê tự sướng, Thủy Tiên còn khẳng định ba mình bị “nghiện” facebook nặng, đi qua đường mà mắt cũng không rời khỏi điện thoại. Thậm chí, trong 1 lần ra nước ngoài, vị đạo diễn mải tập trung vào màn hình điện thoại đến độ đi lạc, khiến Thủy Tiên vô cùng lo lắng và quan ngại. 

Chốt lại lý do “khởi kiện”, con gái Hữu Tiến cho biết, những tấm hình bị ba tung lên mạng xã hội có thể gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh làm đẹp hiện tại của mình.

Tập 9 ‘Phiên tòa tình yêu’: Thái Trinh bất ngờ yêu cầu Quang Đăng đăng ký kết hôn

Tập 9 ‘Phiên tòa tình yêu’: Thái Trinh bất ngờ yêu cầu Quang Đăng đăng ký kết hôn

Cặp đôi Thái Trinh – Quang Đăng bất ngờ tiết lộ những mâu thuẫn, khúc mắc tình cảm trong tập 9 Phiên tòa tình yêu tối qua (10/6) trên 2 kênh HTV2 và Giải Trí TV.

Đón xem tập 10 Phiên tòa tình yêu lúc 20h ngày 17/6 trên cả 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV.

Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX CC