(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, Jin BTS đã hát lại ca khúc từng rất nổi tiếng tại Hàn Quốc hồi thập niên 1990 nhân kỷ niệm lần thứ năm tổ chức Festa của nhóm.

In Front of the Post Office in Autumn lần đầu ra mắt năm 1994 qua giọng ca của Yoon Do-hyun, trưởng nhóm YB.

Bản gốc ca khúc "In Front of the Post Office in Autumn"

Jin đã hát lại ca khúc này và đăng lên trang SounCloud của BTS nhân sự kiện thường niên Festa của nhóm. Phiên bản của Jin mang hơi hướng folk rock, mở đầu bằng tiếng guitar mộc và harmonica sâu lắng trước khi bùng nổ ở đoạn điệp khúc.

Trong lễ Festa năm ngoái, V và RM đã ra ca khúc 4 O’Clock, Jungkook và Jimin chia sẻ bản hát lại ca khúc We Don’t Talk Anymore của Charlie Puth và Selena Gomez. Thậm chí, Suga, Jin và Jungkook còn ra mắt phiên bản mới của So Far Away, ca khúc gốc thuộc album Agust D của Suga và Suran.

In Front of the Post Office in Autumn là ca khúc riêng đầu tiên của Jin được đăng tải lên trang SoundCloud của nhóm kể từ tháng 12/2016, khi anh giới thiệu phiên bản giáng sinh ca khúc Awake. Bản gốc ca khúc này nằm album Wings của họ.

Chú thích ảnh

Theo đơn vị quản lý của BTS, Big Hit Entertainment, Jin thu âm In Front of the Post Office trong thời gian cùng BTS quảng bá album mới.

Bản thân chủ nhân ca khúc, ca sĩ Yoon Do-hyun cũng rất xúc động và hạnh phúc khi nghe bản Jin thể hiện. Trên chương trình Good Morning FM This is Kim Jae Dong, anh hào hứng: “Tôi rất vui khi biết một hậu bối rất nổi tiếng trên thế giới hát lại ca khúc của mình”.

“Thật ra, con gái tôi là một ARMY. Tôi chưa phải là ARMY nhưng gần như vậy. Tôi cảm thấy hình tượng người cha của tôi có vẻ đang lớn hơn trong mắt con gái nhờ bản hát lại này”, anh thích thú cho biết.

Phiên bản ngọt ngào "In Front of the Post Office in Autumn" của Jin

Xúc động với thông điệp truyền cảm hứng sau ca khúc ‘Anpanman’ của BTS

Xúc động với thông điệp truyền cảm hứng sau ca khúc ‘Anpanman’ của BTS

BTS hiện đang rất bận rộn quảng bá album trở lại Love Yourself: Tear. Trên các sân khấu âm nhạc, BTS thường biểu diễn ca khúc chủ đề Fake Love cũng như hai ca khúc ở mặt B Anpanman và Airplane Pt.2.

Giả Bình (Theo Billboard)