(Thethaovanhoa.vn) – Không phải bà Lan hay Đăng, Nguyên mới là người “sốc” khi biết Bình là em trai mình trong tập 49 Cả một đời ân oán. Nguyên không biết sẽ phải làm thế nào khi anh và Bình cùng yêu Ngân.

Trong tập 49 phim Cả một đời ân oán lên sóng tối 6/6, Hòa (Thiện Tùng) đã đến tìm Đăng (Mạnh Trường) với mong muốn Đăng sẽ tác động tới bà Lan rút đơn kiện.

Chú thích ảnh

Đúng lúc đó, Phong cũng có mặt. Đến khi Hòa về, Phong (Hồng Đăng) đã nói cho Đăng sự thật Bình chính là con trai Đăng: “Tôi biết mình làm thế này là có lỗi với Dung và Hòa. Dung muốn giữ kín chuyện này để có được một cuộc sống yên bình. Còn anh Hòa, tôi biết, anh ấy đã gạt bỏ tự ái cá nhân trước khi đến đây nhờ anh giúp đỡ vì anh ấy nghĩ máu mủ không nên làm hại nhau… Bình chính là con trai anh”, Phong nói với Đăng.

Chú thích ảnh

Đăng đã họp gia đình để thông báo với bà Lan và các thành viên sau khi biết và tin điều Phong nói là sự thật. Bà Lan và Nguyên đều sốc khi nghe Đăng thông báo điều đó nhưng chỉ ít lâu sau, bà Lan trấn tĩnh và tỏ ra nghi ngờ điều Đăng nói.

Bà Lan cho rằng, Dung (Hồng Diễm) cùng mẹ và em trai cô đều là những người dối trá, rất có thể Dung đã dựng lên câu chuyện với mục đích để Bình thoát tội.

Chú thích ảnh

Sau cùng, bà Lan tuyên bố chỉ rút đơn kiện khi có giấy xét nghiệm ADN và khẳng định, nếu Bình là cháu ruột của Vũ gia, Đăng phải có trách nhiệm đưa Bình trở về vì theo bà Lan "Dung không phải người mẹ tốt".

Chú thích ảnh

Không phải Đăng hay bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên), có lẽ Nguyên mới là người bất ngờ nhất khi bị rơi vào tình huống éo le này. Nguyên băn khoăn khi bố đề nghị anh ký vào giấy để Bình được tại ngoại.

Trò chuyện với Ngân, Nguyên khẳng định mình không hề muốn có em trai, và Nguyên cũng thẳng thắn là anh sẽ không nhường người anh yêu cho ai hết.

'Cả một đời ân oán' tập 49: Nguyên 'sốc' khi biết Bình là em trai

Cũng trong tập 49 Cả một đời ân oán, Phong hẹn gặp Thủy để tặng sách cho cô bé. Tuy nhiên, sau cuộc trò chuyện, Thủy về mà quên mang theo sách. Phong đến để đưa sách cho Thủy và vô tình bắt gặp cảnh Diệu bạo hành con gái khi biết cô bé không nghe lời, đi gặp Phong.

Thủy nói mong muốn được đoàn tụ với bố, cô bé còn ra sức khuyên can Diệu không nên tham lam tài sản của Vũ gia để trở về cuộc sống bình yên như 20 năm qua.

Chú thích ảnh

Diệu nổi cơn điên lao vào đánh Thủy, đúng lúc đó Phong xuất hiện và đưa cô bé đi. Anh nói: “Từ giờ tôi sẽ có trách nhiệm với con bé, bắt đầu bằng việc giúp nó thoát khỏi một người mẹ điên như cô”.

Thủy chỉ đi theo Phong ra khỏi cổng rồi bất ngờ quay lại. Thủy cho rằng, Diệu yêu thương cô bé nhất nên Thủy sẽ không bỏ Diệu ở lại một mình.

‘Cả một đời ân oán’ tập 49: Phong giành lại con từ Diệu, Đăng biết Bình là con trai mình

Cảm nhận được tình yêu của Thủy dành cho mẹ, Phong cảm động và không kéo cô bé đi nữa. Lần đầu tiên, Phong tự xưng là "bố" và đưa tặng Thủy những cuốn sách. Thuỷ khá bất ngờ nhưng chưa thể gọi Phong là bố ngay lập tức, nhưng cô bé cũng không còn xưng "cháu" nữa.

Mối quan hệ của Đăng, Dung, Bình, Nguyên… sẽ được giải quyết như thế nào? Tập 50 phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng 21h50 tối nay (7/6) trên kênh VTV3.

Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 49: Bà Lan quyết không nhận cháu, ép Đăng và Bình xét nghiệm ADN

Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 49: Bà Lan quyết không nhận cháu, ép Đăng và Bình xét nghiệm ADN

Bà Lan không tin Bình là con trai của Đăng vì cho rằng, Dung là người dối trá. Trong tập 49 Cả một đời ân oán, bà Lan tuyên bố  “nếu không xét nghiệm ADN sẽ không bao giờ mẹ rút đơn kiện đâu”.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC