(Thethaovanhoa.vn) - Siêu sao võ thuật Trung Quốc Thành Long và ngôi sao giải trí Vương Lực Hoành là đôi bạn rất thân thiết và họ có thói quen “khóa môi” mỗi lần gặp nhau. Song tại chương trình hòa nhạc của Vương Lực Hoành ở Thượng Hải hôm 2/6, Thành Long đã có màn xuất hiện “gây sốc”.

Quay phim tại một điểm gần đó, Thành Long đã “tận dụng” thời gian nghỉ ngơi trong bữa ăn tối để tới chương trình hòa nhạc của Vương Lực Hoành với bó hoa trên tay.

Chú thích ảnh
Màn "khóa môi" giữa Thành Long và Vương Lực Hoành đêm 2/6

Kinh ngạc với sự xuất hiện của Thành Long trên sân khấu, Vương Lực Hoành đã ngã lăn ra sàn, làm kiểu “đành đạch” như trẻ con và hét lên: Anh làm em sợ đến chết mất!”.

Khi Thành Long chúm môi, Vương Lực Hoành lập tức hôn lên môi ông. Giữa những tiếng la “đinh tai nhức óc” của khán giả, Thành Long nói: “Em là tình yêu lớn nhất của anh nên đương nhiên anh phải tới. Người hâm mộ yêu quý Vương Lực Hoành, tôi cũng yêu quý cậu ấy”.

Còn có thông tin rằng cây đàn guitar điện mà Vương Lực Hoành chơi trong chương trình hòa nhạc được studio nghệ thuật của Thành Long làm riêng cho anh.

Chú thích ảnh
Thành Long gây bất ngờ Vương Lực Hoành khi xuất hiện trên sân khấu với bó hoa trong tay

Kể từ khi hợp tác đóng phim Đại Binh Tiểu Tướng (Little Big Soldier) hồi năm 2010, Thành Long và Vương Lực Hoành trở thành bạn thân thiết.

Thành Long là khách mời thường xuyên trong các chương trình hòa nhạc của Vương Lực Hoành và thích hát song ca cùng cậu em thân thiết trên sân khấu. Trong chương trình hòa nhạc Music-Man II của Vương Lực Hoành ở Hong Kong hồi năm 2012, Thành Long cũng hôn gây sốc với màn môi Vương Lực Hoành.

Tình bạn của hai người còn có những dấu ấn khác. Cụ thể, khi Thành Long nhận giải Oscar Thành tựu trọn đời hồi năm 2016, Vương Lực Hoành và vợ cũng có mặt tại buổi lễ.

Xem clip ghi lại màn "khóa môi" của Thành Long & Vương Lực Hoành:

Thành Long lên tiếng chuyện thiên vị người đẹp Dương Mịch

Thành Long lên tiếng chuyện thiên vị người đẹp Dương Mịch

Thành Long vừa chính thức lên tiếng phủ nhận những cáo buộc cho rằng ông thiếu công tâm và đã tác động để Dương Mịch thắng giải Nữ diễn viên Hành động xuất sắc trong sự kiện Tuần lễ phim Hành động Thành Long (Jackie Chan Action Movie Week).

Tuấn Vĩ
Theo JS