(Thethaovanhoa.vn) - Liverpool đã chiêu mộ thành công tiền vệ trung tâm người Brazil Fabinho từ Monaco với phí chuyển nhượng khoảng 43,6 triệu bảng.

Mùa trước Fabinho được liên hệ rất nhiều với M.U nhưng cuối cùng vẫn ở lại Monaco. Vụ áp phe của Liverpool diễn ra khá bất ngờ vì trước đó không hề có dấu hiệu cho thấy á quân Champions League 2017-18 có đàm phán và chiêu mộ Fabinho. Tiền vệ Brazil tỏ ra vui mừng và nhấn mạnh anh không phải đắn đo gì về chuyện gia nhập Liverpool.

Thương vụ được Liverpool thực hiện hết sức chóng vánh nên gây ấn tượng mạnh với các fan của The Kop. “Liverpool quá nhanh, quá nguy hiểm”, tài khoản Gerrardidol viết.

Đá phạt đền giỏi, mạnh mẽ và đa năng, Fabinho là miếng ghép hoàn hảo cho Liverpool

Đá phạt đền giỏi, mạnh mẽ và đa năng, Fabinho là miếng ghép hoàn hảo cho Liverpool

Fabinho được coi là sự bổ sung hoàn hảo cho tuyến tiền vệ của Liverpool, trong bối cảnh Emre Can gần như chắc chắn sẽ gia nhập Juventus còn Alex Oxlade-Chamberlain nghỉ thi đấu dài hạn.

Chú thích ảnh

“Phải thế chứ. Mùa tới chúng ta sẽ chinh phục tất cả. Fabinho chỉ là sự khởi đầu” là dòng trạng thái trên trang cá nhân của tài khoản Liverpool99forever.

“Tuyệt vời. Chào mừng Fabinho đến Anfield. Một vụ áp phe thần tốc như bóng đá của Klopp”, tài khoản Kloppmania viết. “Salah ở lại. Fabinho đã đến. Naby Keita và Nabil Fekir rồi sẽ đến. Alisson từ Roma nữa. Liverpool vô địch”, tài khoản David Gunn mơ mộng.

“Không thể tin được. M.U vật vã cả mùa Hè năm trước không mua nổi Fabinho còn chúng ta sở hữu Fabinho chỉ trong một cái nháy mắt. Đội bóng thực sự cho thấy tham vọng lớn mùa tới”, tài khoản Alain Boumsong ca ngợi. “Cứ mua sắm thế này thì Liverpool sợ gì bố con thằng nào. Chống lại cả thế giới luôn”, tài khoản Dubert Holly tự tin cao độ.

Chú thích ảnh
CĐV M.U trong một năm vừa qua

“Bây giờ cả Premier League sợ chúng ta dù mùa bóng mới chưa bắt đầu. Cơn điên của Liverpool đã bắt đầu phát tác”, tài khoản Lorient Brius viết.

HT
Tổng hợp